10 điều thú vị về học tập tại Australia

8-10-2016
Bạn có biết nước Úc đứng thứ 3 thế giới về lượng sinh viên quốc tế chỉ sau Anh Quốc và Hoa Kỳ mặc dù dân số chỉ có 23 triệu người? Và cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Úc có tới 7 trường trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Thực tế, với hơn 22.000 khóa học của 1.100 trường, Úc vượt lên trên những cái tên như Đức, Hà Lan và Nhật Bản, xếp hạng 8 trong Universitas 2012 U21 – Xếp hạng của hệ thống giáo dục Đại học quốc gia.

 10 điều thú vị về học tập tại Australia
Những thế mạnh về giáo dục của Úc được đánh giá cao chẳng hề kém cạnh với những thành phố tuyệt vời của mình
 
Những thế mạnh về giáo dục của Úc được đánh giá cao chẳng hề kém cạnh với những thành phố tuyệt vời của mình. Úc có 5 thành phố trên tổng số số 30 thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên dựa trên các tiêu chí: sự kết nối giữa các sinh viên, chi phí hợp lí, chất lượng cuộc sống và chính sách sử dụng lao động. Đây là tất cả các yếu tố quan trọng đối với sinh viên khi lựa chọn điểm đến học tập tốt nhất. Hàng năm chính phủ Úc chi hơn 200 triệu đô cho các học bổng quốc tế, tạo nên nhiều cơ hội hơn nữa cho sinh viên có thể đến và trải nghiệm sự khác biệt của nền giáo dục Úc – nơi khởi đầu cho những cơ hội việc làm của bạn.

Bạn đã quan tâm tới một ngành học cụ thể nào chưa? Tại đây có mọi cơ hội cho bạn, khi Úc nằm trong top 50 trường hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực nghiên cứu Khoa học Tự nhiên & Toán học, Khoa học Xã hội & Nông nghiệp, Y học lâm sàng & Dược và Vật lý.

Với những thành tích giáo dục ấn tượng này, hiện Úc có hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế tiếp tục tạo nên sự khác biệt sau khi học tập tại Úc

Với những thành tích giáo dục ấn tượng này, hiện Úc có hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế tiếp tục tạo nên sự khác biệt sau khi học tập tại Úc.  Đặc biệt, một số sinh viên của Úc nằm trong danh sách người có tư duy tốt nhất thế giới. Tính đến nay, Úc đã đoạt 15 giải Nobel và mỗi ngày hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới sử dụng những khám phá và sản phẩm cải tiến của Úc – bao gồm penicillin, thụ tinh ống nghiệm, siêu âm, sóng Wi-Fi, máy tăng âm (bionic ear), vắc-xin ung thư cổ tử cung và hộp đen ghi âm trong máy bay – để giúp cuộc sống của nhân loại tốt hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không hòa nhập cùng đất nước có tư duy tốt nhất thế giới này?
Mọi chi tiết xin liên hệ
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
83 Dinh Tien Hoang, Ward 3, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms. Phương)
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com