Chương trình du học hè tại trường quốc tế Riverstone - Idaho, Hoa Kỳ

7-03-2018
Nếu bạn ở độ tuổi 13-17, chương trình hè của trường sẽ đem đến cho bạn cơ hội học hỏi, vui chơi và khám phá tại trường tư thục số 1 của Idaho !
·        Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn chỉ trong ba tuần qua các lớp học tiếng Anh.
·        Thưởng thức nhiều công trình nghiên cứu và nghệ thuật xuất sắc.
·        Khám phá một trong những thành phố sôi động và an toàn nhất của Tây Bắc Thái Bình Dương.
·        Khám phá những trải nghiệm khi là một sinh viên nội trú tại Riverstone House, ký túc xá mới của trường ở trung tâm thành phố Boise.
·        Tìm hiểu về hệ thống trường đại học Hoa Kỳ, bao gồm đi du lịch hai trường đại học tại Idaho.
Với tối đa là 24 học viên đăng ký, mỗi người tham dự sẽ nhận được chăm lo cá nhân tận tình, khám phá các cuộc phiêu lưu mới và xây dựng tình bạn với các học viên khác từ khắp nơi trên thế giới.


 1/ Tổng Quan:
Trường Quốc tế Riverstone là một trường bán chú tư, tự chủ dành cho học sinh từ Mẫu Giáo đến Trường Trung Học Phổ Thông tại Boise, Idaho. Đây là Trường Quốc tế Tú tài (International Baccalaureate World School) đầu tiên ở Idaho và là một trong số ít trường học ở Hoa Kỳ cung cấp tất cả ba chương trình IB, Primary Years Programme (PYP), Middle Years Programme (MYP), và  Diploma Programme (DP).
Giáo dục thể chất ngoài trời và trải nghiệm sống là một trong những phần quan trọng trong chương trình giảng dạy. Học sinh có thể đi thuyền trên sông Main Payette và song Main Salmon hoặc du ngoạn xuyên rừng Mây Trắng và núi Sawtooth.
Khoảng 25% sinh viên THPT của trường là sinh viên quốc tế đến từ các nước như Afghanistan, Trung Quốc, Ethiopia, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc, Ucraina và Việt Nam.

 
2/ Cải thiện kỹ năng tiếng Anh:
Cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình với các lớp học tiếng Anh hàng tuần tập trung vào đọc, viết và nói. Tất cả các hướng dẫn và các cuộc trò chuyện, kể cả thời gian dành cho lớp học trong các hoạt động xã hội và khám phá địa phương sẽ bằng tiếng Anh. Hãy đắm mình vào một môi trường tiếng Anh thật sự!
 
3/ Tham gia nhiều lớp học, hội thảo, và các hoạt động bổ ích:
Chương trình học hangf tuần và lịc trình hội thảo của trường là cơ hội để học viên thưởng thức các chương trình học thuật và nghệ thuật thú vị (Thứ Hai - Thứ Sáu). Tùy chọn có thể bao gồm:
·        Các lớp học tiếng Anh
·        Lớp chuẩn bị SAT và ACT
·        Viết sáng tạo
·        Điều tra khoa học
·        Vẽ tranh ngoài trời
·        Nhảy
·        Nhiếp ảnh
·        Làm phim
·        Gốm sứ
·        Bóng rổ
·        Quần vợt
·        Yoga


Đi thuyền tubing
 
Các buổi chiều và tối vào các ngày trong tuần có thể bao gồm các hoạt động nhóm như:
·        Đi xem phim.
·        Khám phá trung tâm thành phố Boise.
·        Mua sắm.
·        Trèo thuyền mạo hiểm trên song Boise.
·        Bơi tại hồ bơi địa phương hoặc công viên nước.
·        Xem rodeo trực tiếp tại Snake River Stampede rodeo.
·        Xem “Shakespeare under the stars” tại Idaho Shakespeare Festival.


Shakespeare Festival

4/ Khám phá những ngọn núi của Idaho và tận hưởng các sự kiện văn hoá địa phương.
Trong một ngày cuối tuần, mọi người sẽ cùng nhau đi đến một dãy núi xinh đẹp của Idaho để cắm trại trong hai đêm. Tìm hiểu để dựng một căn lều, nấu ăn ngoài trời, leo núi, bơi trong một hồ nước trên núi, và chiêm ngưỡng một số cảnh quan đẹp nhất của Hoa Kỳ.
Đối với những ngày cuối tuần khác, sinh viên sẽ có cơ hội hiếm có để tham dự một lễ hội địa phương, San Inazio. Lễ hội này được tổ chức bởi cộng đồng Basque của Boise (vùng ngoại ô lớn nhất của vùng quê Basque) và các món ăn truyền thống của Basque, khiêu vũ, âm nhạc và các cuộc thi!


Một lễ hội tại downtown Idaho

5/ Hãy tận hưởng cuộc sống ở trong ký túc xá mới của trường.
Tìm hiểu cuộc sống tại đây trong ký túc xá mới tràn đầy ánh sáng của trường, được gọi là Riverstone House, ở trung tâm thành phố Boise. Học sinh sẽ chia sẻ phòng đôi, thưởng thức các bữa ăn theo nhóm, học tập và khám phá cùng nhau, và xây dựng tình bạn.
 
Khi bạn đến Boise, việc vận chuyển đến các hoạt động của chương trình hè đều đã được bao gồm. Bởi vì ký túc xá của trường nằm ở trung tâm thành phố Boise, rất nhiều hoạt động vào buổi chiều hoặc buổi tối ta có thể đi bộ đến được.


Tất cả các bữa ăn cũng được cung cấp đầy đủ.
Thông thường, bữa ăn sáng sẽ được phục vụ tại Riverstone House và có thể bao gồm bánh nướng xắt lát, trái cây, ngũ cốc lạnh và cà phê / trà.
Hầu hết các bữa ăn trưa sẽ được phục vụ tại trường và có thể bao gồm các bữa trưa điển hình của Mỹ bánh sandwiches, trái cây, và chip.
Bữa tối sẽ được phục vụ tại những nơi khác nhau, tùy thuộc vào lịch trình của buổi tối. Các bữa ăn tối có thể được phục vụ tại Riverstone House, có thể được tổ chức tại một nhà hàng Boise hoặc nhà hàng ưa chuộng hoặc có thể được phục vụ theo kiểu picnic trong khi khám phá ngoài trời.
Học sinh có thể mang thêm tiền chi tiêu cho đồ uống bổ sung hoặc mua sắm trong khi khám phá trung tâm thành phố Boise, nhưng nếu không, vẫn có đầy đủ ba bữa ăn mỗi ngày nhé!
Hai Điều phối viên Cư trú dành sẽ có mặt để giám sát và hỗ trợ sinh viên.

 
6/ Tìm hiểu về hệ thống trường đại học/ cao đẳng tại Mỹ
Một trong những nhân viên tư vấn cao đẳng của Riverstone sẽ hướng dẫn một lớp học tìm hiểu tập trung vào quá trình nộp đơn đại học ở Mỹ. Bạn cũng sẽ đến thăm và đi tham quan tại hai trường đại học địa phương, Đại học Idaho và Đại học Bang Boise, và xem cuộc sống đại học ở một trường đại học nhỏ và tư thục sẽ khác tại một đại học công cộng rộng lớn như thế nào.
 
7/ Học phí:
Học phí cho Chương trình Học hè 2018 là 4250 đô la Mỹ, bao gồm tất cả các bữa ăn và vận chuyển hàng ngày cho các hoạt động của chương trình hè. Chi phí học phí bao gồm nhập cảnh vào các sự kiện xã hội vào buổi tối và cuối tuần, như lễ hội Idaho Shakespeare, xem rodeo, và cắm trại.
Học sinh nên mang thêm tiền chi tiêu để trang trải các chi phí của quà lưu niệm và mua sắm.
 
Thông tin đăng ký là cần thiết cho quá trình đăng ký và không đảm bảo bạn sẽ được nhập học. Có những yêu cầu về trình độ tiếng Anh mà chúng tôi sẽ đánh giá trong một cuộc phỏng vấn qua SKYPE.
Khi được chấp nhận vào chương trình hè của Riverstone, học sinh sẽ được cấp Mẫu I-20, cho phép sinh viên sau đó nộp đơn xin thị thực sinh viên F-1 tại Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc lãnh sự quán tại nước sở tại.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
83 Dinh Tien Hoang, Ward 3, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms Phuong)
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com