Chương trình Kaplan Pathways đến với University of Tulsa - Oklahoma, Mỹ

11-08-2017

 
Sự hợp tác giữa Kaplan với trường Đại học Tulsa
Kaplan International Pathways rất vui mừng khi được công bố mối hợp tác mới với Đại học Tulsa (TU). Nằm ở Oklahoma, Hoa Kỳ, TU là một trong 100 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ (U.S. News 2017) và được xếp hạng trong top 15 trường đại học nhỏ trên thế giới (Times Higher Education 2016).
Đây là cơ hội đáng quý để các sinh viên quốc tế có được bằng cử nhân từ một trường đại học hàng đầu ở Mỹ, cùng với khuôn viên bao quát và biểu hiện một tầm nhìn toàn cầu. Bên cạnh sự học thuật, TU còn thể hiện được nét riêng biệt qua việc xây dựng một cộng đồng đa văn hóa thực sự, trong đó cứ khoảng 4 sinh viên sẽ có 1 sinh viên đến từ nước ngoài.

Về trường Đại học Tulsa
Được thành lập vào năm 1894, TU là một trường đại học nghiên cứu tư nhân hàng đầu với nhiều điểm khác biệt đầy ấn tượng. Nó vượt trội trong một số lĩnh vực chủ đề, bao gồm:
·       Hạng 4 về ngành Kỹ thuật Dầu khí (U.S.News 2017)
·       Top 100 về ngành Kinh Tế (Bloomberg Businessweek 2016)
·       Hạng 20 về Ngành Marketing (College Choice 2017)
·       Top 100 về ngành Luật (U.S. News 2017)
Trường cung cấp hơn 60 chương trình cử nhân chuyên ngành bao gồm nghệ thuật, kinh tê, điện toán, giáo dục, kỹ thuật và khoa học tự nhiên và xã hội. Quy mô lớp học nhỏ (đa số có dưới 20 sinh viên), do đó sinh viên nhận được rất nhiều sự chú ý từ các giáo sư và nhân viên trong trường.
Khuôn viên tuyệt đẹp của TU còn nổi bật ở điểm đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất để sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực như tài chính, kinh doanh, kỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn. Nhà trường cũng cung cấp quỹ và cố vấn giảng viên cho sinh viên để theo đuổi dự án nghiên cứu tiên tiến.
Sinh viên quốc tế được hưởng lợi từ đời sống sôi nổi trong khuôn viên của trường Đại học TU, bao gồm hơn 150 tổ chức sinh viên, 17 đội thể thao NCAA Division I và khu ký túc xá tại trường dành cho sinh viên năm 1 và năm 2. Ngôi trường tọa lạc ngay khu vực trung tâm thành phố cũng tạo điểu kiện để sinh viên có thể khám phá thành phố Tulsa dễ dàng hơn, nơi kết hợp sự thu hút của một thị trấn nhỏ với tất cả những lợi ích của một thành phố lớn.

Con đường đến với TU
TU cung cấp nhập học trực tiếp bằng cử nhân cho sinh viên quốc tế đủ tiêu chuẩn nhập học. Điểm SAT hoặc ACT đều không bắt buộc. Những sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình có thể được nhận vào chương trình với điều kiện thông qua một trong các chương trình sau đây tại Học viện Anh ngữ dành cho Sinh viên Quốc tế (EIIS) của TU:
·       Intensive English
·       Pathway to Academics
Sinh viên quốc tế đủ điều kiện cũng được xem xét tự động – không có đơn xin riêng – sẽ có thể được nhận học bổng bán phần được gia hạn lên đến 4 năm học. Cả sinh viên nhập học trực tiếp và sinh viên EIIS đều đủ điều kiện nhận học bổng, áp dụng cho học phí khi sinh viên bắt đầu khóa học. Nhà trường khuyến khích sinh viên nộp đơn và tài liệu càng sớm càng tốt để tối đa hóa cơ hội của mình!
Các cố vấn giáo dục quốc tế của Kaplan cũng cung cấp kiến thức chuyên môn và sự yên tâm cho sinh viên trong suốt quá trình nộp đơn. Những hướng dẫn được thiết kế riêng của Nhà trường bao gồm xem xét kỹ lưỡng các bằng cấp của sinh viên và giúp chuẩn bị các tài liệu cần thiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
2N Dinh Bo Linh, Ward 15, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms Phuong)
 
 
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com