Chương trình kết hợp Khóa tiếng Anh + Chuyển tiếp Đại học 2+2 tại Đại học Northeastern - Massachusetts, Mỹ

11-08-2017
 
 
Kaplan Pathways US xin vui mừng giới thiệu chương trình mới: kết hợp học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Kaplan ở Boston và sau đó chuyển tiếp vào chương trình Bachelor’s Completion - BCP (Chuyển tiếp ĐH 2+2) của trường Northeastern University - NEU (#39 Best National Universities).
 
Trước đây, Kaplan đã nhận nhiều trường hợp sinh viên muốn học chương trình Chuyển tiếp ĐH 2+2 nhưng không thỏa điều kiện tiếng Anh IELTS 6.5/TOEFL 79 nên cần phải học tiếng Anh tại Kaplan trước (trung tâm Fenway Park/Harvard Square). Tuy nhiên, 1 số bạn lại bỏ lỡ deadline transfer I-20 và phải defer sang học kỳ tiếp theo của NEU.
 
Để giúp sinh viên được thuận lợi hơn trong việc transfer, Kaplan Pathways US xin trân trọng cung cấp thông tin chính xác những ngày bắt đầu khóa tiếng Anh, deadline transfer và ngày Orientation của chương trình BCP đối với các khóa 10 và 20 tuần tiếng Anh để có thể transfer vào 3 kỳ nhập học tiếp theo tại NEU.  
 
 

1 số thông tin quan trọng:

Trường Northeastern University
 
- Tại trung tâm Harvard Square, đội ngũ KIP tại NEU sẽ ghé thăm sinh viên mỗi 2 tuần để đảm bảo các bạn học đúng theo lộ trình và giúp các thủ tục transfer I-20.
- Nếu 1 sinh viên hoàn thành khóa KIE Advanced C1 Level or đủ điểm để học lên khóa Proficiency C2 Level sẽ được miễn TOEFL/IELTS cho chương trình BCP.
- Nếu deadline gần kề nhưng sinh viên vẫn chưa hoàn thành Level yêu cầu của KIE để transfer, sinh viên có thể thi bài test online KIBT hoặc NEU placement test (thêm 2 cơ hội transfer cho sinh viên).

Mọi chi tiết xin liên hệ
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
2N Dinh Bo Linh, Ward 15, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms Phuong)
 
 
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com