Chương trình liên kết đào tạo giữa đại học Nông Lâm và đại học Newcastle

19-06-2014

   Chương trình liên kết đào tạo giữa
đại học Nông Lâm Tp.Hcm và đại học Newcastle, Úc
(Chương trình đã được sự chấp thuận của Bộ Giáo Dục Đào Tạo)
 

     Đào tạo ra những sinh viên xuất sắc và sẵn sàng cho tương lai, Đại học Newcastle là một trong những trường đại học hàng đầu không chỉ ở Úc mà còn trên toàn thế giới. Đại học Newcastle thuộc hệ thống trường đại học công lập của Úc được thành lập năm 1965, đặt tại Callagnhan vùng ngoại ô thành phố Newcastle bang New South Wales. Chứng chỉ của trường có giá trị quốc tế cao.  Sinh viên theo học được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nắm vững lý thuyết cơ bản và kỹ năng thực hành thành thạo.
Chương trình liên kết đào tạo giữa đại học Nông Lâm Tp.Hcm và đại học Newcastle, Úc
     Việt Nam đang trong quá trình đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế nên nhu cầu về  nguồn nhân lực chất lượng cao - sử dụng tiếng Anh thông thạo - làm việc tốt trong môi trường đa văn hóa luôn được đặt ra . Chính vì vậy, sau khi được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM (ĐHNL) cùng liên kết với Đại học Newcastle - Úc (Newcastle) mang đến một chương trình đào tạo cử nhân hấp dẫn.
     IED Consultancy hân hạnh phối hợp cùng với Trung Tâm Đào Tạo Quốc tế Trường ĐHNL trân trọng giới thiệu 05 Chương trình liên kết đào tạo cử nhân như sau:

Cử nhân Thương mại

     Chương trình sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức hiện đại, các kỹ năng nghề nghiệp trong việc phân tích chiến lược về nền kinh tế, các hiểu biểu biết sâu về phản ứng đối với chi tiêu, tỉ lệ thay đổi lợi tức, lãi ròng…cùng với các kỹ năng căn bản cần thiết và chuyên sâu về quản lý tiền tệ, chủ yếu ở lĩnh vực đầu tư, thương mại, luật và những rủi ro tài chính.
Chương trình này tập trung đào tạo với ba chuyên ngành Kế toán, Tài chính và Kinh tế.

Cử nhân Kinh doanh

     Chương trình đào tạo cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về giao tiếp với khách hàng, phân phối sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.
Chương trình đào tạo gồm 6 chuyên ngành: Makerting, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch, Quản lý chuỗi cung ứng, Nghiên cứu về quản lý và tổ chức.

Cử nhân Khoa học và Quản lý môi trường

     Chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Khoa học và quản lý môi trường của ĐHNL liên kết với Đại học Newcastle sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ môi trường và các lĩnh vực có liên quan ở Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế. Tham gia chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được tiếp xúc với rất nhiều lĩnh vực liên quan đến khoa học môi trường, như sinh thái học, nội quy môi trường, đo lường và giám sát các quá trình sinh học của trái đất, đánh giá tác động môi trường và luật môi trường…

Cử nhân Công nghệ thông tin

     Chương trình đào tạo kéo dài ba năm tại hai cơ sở khác nhau trong chương trình hợp tác giữa ĐHNL và  Đại học Newcastle nhằm trang bị kiến thức nền tảng mạnh và chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho sinh viên. Sinh viên được đào tạo khả năng tổ chức khai thác hiệu quả các ứng dụng trong công nghệ điều khiển, xử lý thông tin, triển khai các hệ thống mạng máy tính và viễn thông; khả năng thiết kế phần mềm phục vụ công tác quản lý, khai thác dữ liệu khoa học, ứng dụng trong giáo dục, xã hội và kinh tế.

Cử nhân Công nghệ sinh học

     Công nghệ sinh học là một trong 4 hướng công nghệ và sản xuất được nhà nước xếp hàng ưu tiên lâu dài. Mục tiêu của việc phát triển và ứng dụng của ngành Công nghệ sinh học ở Việt Nam là xây dựng công nghiệp sinh học trở thành một ngành kinh tế - kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất được các sản phẩm chủ lực, thiết yếu và đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng của nền kinh tế toàn quốc. Chương trình đào tạo cử nhân Công nghệ sinh học trong chương trình hợp tác giữa ĐHNL và  Đại học Newcastle sẽ xây dựng nền tảng cho sinh viên có khả năng nghiên cứu, sản xuất ứng dụng và thích ứng nhanh với thị trường lao động.
 
Chương trình đào tạo:
  • Thời gian đào tạo từ 3 – 4 năm tùy ngành học và chia làm 02 giai đoạn, 1/2 thời gian tại  ĐHNL và 1/2 thời gian tại Đại học Newcastle.
  • Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Giáo trình học của Đại Học Newcastle.
Khi tham gia khóa học này sinh viên được hưởng toàn bộ chính sách của sinh viên quốc tế theo học tại Úc.
Với những ưu thế vượt trội của chương trình liên kết và uy tín của đội ngũ giảng viên của 02 trường, IED Consultancy mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên một tấm bằng cử nhân quốc tế với chi phí tiết kiệm và cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học hiệu quả và thú vị.
IED Consultancy luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của bạn về chương trình cũng như tư vấn về việc xin thư nhập học, xin visa du học, du lịch, hỗ trợ phụ huynh thăm con em tại nước ngoài.
Thông tin chi tiết về các " Chương trình liên kết " vui lòng liên hệ:
Công ty PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ (IED Consultancy Co.,Ltd)
2N đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel: 08 3512 3467        Fax: 08 3512 3467
Email:
 info@interedu.com.vn
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com