4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn chương trình dự bị Đại học khi du học Anh quốc

29-04-2014

 

  chương trình du học A-level là sự chuẩn bị tuyệt vời cho giảng đường đại học ở Anh


Nếu bạn chưa sẵn sàng hoặc chưa đủ điều kiện để theo học chính thức tại một trường Đại học ở Vương Quốc Anh, bạn có thể lựa chọn một chương trình dự bị Đại học phù hợp để theo đuổi. Phương pháp này sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập với cộng đồng người bản xứ và tiếp cận với chương trình học chính thức sau này.
 
Chương trình dự bị Đại học là gì?
Là chương trình học dành cho học sinh, sinh viên quốc tế, được thiết kế phù hợp theo tiêu chuẩn đầu vào của các trường Đại học bản xứ. Chương trình nhằm chuẩn bị các kỹ năng và kiến thức thực tế cho sinh viên trước khi bước chân vào giảng đường đại học.
Với những học sinh tại Việt Nam muốn tiết kiệm thời gian, tài chính và giảm áp lực thì có thể theo học chương trình này mà không yêu cầu phải tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, ngay khi kết thúc lớp 10 hoặc 11 bạn đã có thể đăng ký học dự bị Đại học tại Anh.
du học thông qua chương trình dự bị đại học tại Anh
Chương trình dự bị Đại học bao gồm: chương trình, khóa dự bị International Foundation, và bằng Tú tài quốc tế IB. Các tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các khóa học dự bị tại Anh như INTO, Navitas, Cambridge Education, Study Group, Kaplan.
4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn tốt chương trình dự bị đại học tại Anh
Chất lượng đào tạo

Dù là theo học dự bị bạn cũng nên lựa chọn những trường có chất lượng đào tạo tốt, bởi điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển sang những trường Đại học danh tiếng khác (nếu muốn) sau khi hoàn tất khóa học.
Không chỉ vậy, theo học tại một trường có chất lượng đào tạo tốt cũng sẽ giúp bạn trau dồi được nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết.
Chuyên ngành học
Chọn ngành học phù hợp để tránh uổng phí những ngày học dự bị khi du học Anh
Bạn nên lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp để theo đuổi. Chỉ khi bạn thích và có đam mê thật sự với môn học này, bạn mới có thể tiếp tục theo học nó trong tương lai và đạt được thành công. Đừng chọn ẩu và nôn nóng để tránh uổng phí những ngày tháng học dự bị Đại học khi du học Anh.
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên
Những trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt là những trường bạn nên lựa chọn chương trình học dự bị Đại học. Với một sinh viên quốc tế còn nhiều bỡ ngỡ, việc nhận được hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình từ các trung tâm hỗ trợ sinh viên của trường vẫn là điều cần thiết.
Vị trí trường
Vị trí trường không phải là yếu tố quyết định nhưng cũng khá quan trọng đối với các du học sinh Việt Nam, bởi những trường nằm ở các khu trung tâm sẽ có mức chi phí rất đắt đỏ. Do đó, nếu muốn tiết kiệm tài chính mà vẫn được học ở những trường danh tiếng, chất lượng, bạn nên chú trọng đến vấn đề này. Hãy tìm hiểu các trường, các ngành và lựa chọn cho mình khóa học sáng suốt nhất, phù hợp nhất. Các trường ở ngoại ô cũng có thể là một gợi ý không tồi.
Nếu bạn muốn theo đuổi chương trình dự bị Đại học tại Anh nhưng vẫn chưa nắm rõ các thông tin cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp.
tại IED bạn sẽ vững tin và không lo về các vấn đề cùng thủ tục khi đi du học tại anh
Đến với IED, bạn sẽ không phải lo về các vấn đề, thủ tục du học Anh, bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất mọi vấn đề liên quan.
 
 

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ (IED Co.,Ltd)
2N đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel: 08 3512 3467        Hotline: 0903 009 335
Email:
 info@interedu.com.vn
 

 

Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com