Trường Ulster - Học về Business số 1 tại Anh Quốc

10-10-2016

Ulster là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành học về business. Đối với ngành Finance của trường thì sinh viên cũng được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA (chứng chỉ do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ ở đâu). Đây là một lợi thế lớn đối với các bạn thích học ngành Finance hoặc kiểm toán.
 
Trường Ulster - Học về Business số 1 tại Anh Quốc

Đại học Ulster là một trường Đại học công lập có trụ sở chính ở Bắc Ailen với xấp xỉ 21.000 sinh viên và được thành lập vào năm 1984. Ulster Business School là khoa lớn nhất của trường ĐH Ulster và là đối tác của trường QA Business School cũng như nhiều tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Từ tháng 9/2011, nhiều khóa học của trường ĐH Ulster Business được giảng dạy tại 2 cơ sở của trường là Birmingham và London.
 

Các ngành học về business của trường rất đa dạng:


  - Thạc sỹ kinh doanh quốc tế
  - Thạc sỹ marketing
  - Thạc sỹ Tài chính kế toán
  - Cử nhân Kinh tế
  - Cử nhân Tin học
  - Khóa dự bị Kinh tế/ Tin học

Với những bạn điểm IELTS chỉ đạt 5.5 ( không kỹ năng nào dưới 5.0) sẽ học thêm khóa Pressional English từ 7 đến 12 tuần trước khi học khóa Cử nhân hoặc Thạc sỹ.
 
Đăng ký học tại trường ĐH Ulster bạn nhận được những gì?
 

Đăng ký học tại trường ĐH Ulster bạn nhận được những gì?


Được cấp Bằng quốc tế theo tiêu chuẩn quốc tế – bằng cấp được công nhận toàn cầu. Đây cũng là một lợi thế lớn khi học viên có nhu cầu học chuyển tiếp hoặc tham gia tuyển dụng tại các quốc gia khác.

  - Cơ hội nhận học bổng trị giá tới 3.000 bảng dành riêng cho các bạn sinh viên nhập học tháng 09/2015.

  - Hỗ trợ về chăm sóc sức khỏe. tư vấn tâm lý về các vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống tại trường, nhằm giúp các bạn sinh viên đạt được kết quả tốt nhất khi theo học tại trường.

  - Mức học phí hợp lý, ngoài ra trường còn áp dụng nhiều chương trình học bổng với mức học bổng cao dành riêng cho các bạn du học sinh hàng năm.

  - Có được kinh nghiệm học và thực tập trong môi trường chuyên nghiệp.

  - Được cấp chứng nhận thực tập sau kỳ thực tập.
 

IED Consultancy st

Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com