Bellerbys Oxford - điểm đến cho các luật sư tương lai

23-10-2014
Với các phương pháp giảng dạy đổi mới, hiện đại, sống động trong từng bài học, sinh viên của trường có cơ hội thực hành trên các mô hình cũng như tham gia vào các hoạt động thực tế, giúp họ tìm được sự đam mê trong suốt quá trình học.
 
Ngành luật được biết đến như một ngành học khô khan và mang tính chất cứng nhắc, điều đó làm cho một số sinh viên cảm thấy e ngại khi lựa chọn bước vào con đường trở thành một luật sư thực thụ và chuyên nghiệp. Hiểu được tâm tư ấy, trường Cao đẳng Bellerbys Oxford đã thiết kế một chương trình học hoàn toàn khác biệt. Chương trình nâng cao Enrichment Program ra đời và bắt đầu áp dụng vào năm học 2014 -2015. Với các phương pháp giảng dạy hoàn toàn đổi mới, mang phong cách hiện đại, sống động trong từng bài học, sinh viên có cơ hội thực hành trên các mô hình cũng như tham gia vào các hoạt động thực tế, giúp họ tìm được sự đam mê trong suốt quá trình học.
 
Trường quốc tế Bellerbys Oxford, Vương quốc Anh được biết đến như một lựa chọn của các bậc phụ huynh có mong muốn cho con mình du học.
Trường quốc tế Bellerbys Oxford, Vương quốc Anh được biết đến như một lựa chọn của các bậc phụ huynh có mong muốn cho con mình du học.
 
Nhằm giúp sinh viên có thể nắm vững kiến thức một cách dễ dàng, đồng thời biết cách áp dụng lý thuyết vào thực tế, nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu với các tổ chức luật pháp và chính trị trong thành phố. Thông qua các cuộc tranh luận về các vấn đề liên quan tới luật pháp, sinh viên có cơ hội phát triển khả năng của bản thân như: tranh luận, kỹ năng phân tích và xử lý tình huống, kỹ năng trình bày, tự đánh giá bản thân... Từ những lý thuyết khô khan, với sự trợ giúp của đội ngũ giảng viên kết hợp với các công cụ giảng dạy chuyên nghiệp và hiện đại như bảng tương tác, sinh viên có thể tiếp thu bài giảng một cách nhanh chóng, đồng thời tìm thấy được sự thú vị trong từng bài học khiến các em càng nỗ lực nhiều hơn trong việc học tập của chính mình.
 
Ngoài ra, nhằm hỗ trợ sinh viên đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, nhà trường đã xây dựng hệ thống học trực tuyến Study Smart để các bạn có thể truy cập tài liệu học tập mọi lúc mọi nơi. Hệ thống này cho phép sinh viên ôn tập, nghe lại các bài giảng và khai thác các tài liệu sử dụng trên lớp. Sinh viên cũng có thể tự kiểm tra mức tiến bộ của mình, quản lý thời gian học tập, thậm chí có thể liên lạc trực tuyến với giáo viên. Nhờ đó, các em có thể hoàn thành bài học ở bất cứ nơi đâu, linh động sắp xếp thời gian một cách hợp lý để cân bằng giữa việc học và sinh hoạt. Sinh viên cũng có thể tới thư viện của trường để nghiên cứu chuyên sâu bất cứ lúc nào với phòng đọc sách đa dạng các thể loại sách báo, điểm truy cập Internet, Wi-Fi, đầu DVD đa dạng chủ đề. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên giải trí sau những giờ học căng thẳng tại trường.
 
Bellerbys Oxford - điểm đến cho các luật sư tương lai
Nhằm hỗ trợ sinh viên đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, nhà trường đã xây dựng hệ thống học trực tuyến Study Smart để các bạn có thể truy cập tài liệu học tập mọi lúc mọi nơi.
 
Không chỉ dừng lại ở những bài giảng trên lớp, hàng năm nhà trường đều tổ chức cho các sinh viên ngành luật có cơ hội được tham quan tòa án châu Âu (Brussels và Strasbourg), tham dự hội nghị về pháp luật Model UN. Hoạt động này nhằm giúp sinh viên không chỉ tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế mà còn là cơ hội khiến các em tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, nhà trường còn khuyến khích các sinh viên tham gia các cuộc thi học thuật liên quan tới lĩnh vực luật pháp để các em củng cố kiến thức, rèn luyện khả năng tư duy, độc lập trong công việc. Đây là hành trang cần thiết để sinh viên tự tin khi bước chân vào môi trường đại học trong tương lai. Thông qua các hoạt động bổ trợ cho việc tiếp thu kiến thức tại trường, sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, xây dựng mối quan hệ với các tổ chức luật uy tín của thành phố Oxford, mở ra một con đường nghề nghiệp đầy năng động và tươi sáng trong tương lai.
 
Cô Julia Southby - Hiệu trưởng của trường quốc tế Bellerbys Oxford từng nói rằng: "Lựa chọn theo học ngành luật tại trường là một trải nghiệm độc đáo và bổ ích, là nơi sinh viên được khuyến khích tranh luận về pháp luật và các vấn đề nhức nhối của xã hội hiện tại với sự giúp đỡ tận tình, truyền cảm hứng từ các giảng viên, từ những chuyến đi thực tế và môi trường xung quanh".
 
Trường quốc tế Bellerbys Oxford, Vương quốc Anh được biết đến như một lựa chọn của các bậc phụ huynh có mong muốn cho con mình du học. Hàng năm, có hơn 75% học sinh của trường được nhận vào nhóm 50 trường đại học hàng đầu tại Anh như: Cambridge, Durham, Imperial College, London School of Economics, St. Andrews và University College of London. Vì vậy, trong năm học vừa qua, Bellerbys Colleges được tạp chí Study Travel bình chọn là trường trung học xuất sắc năm 2013.
 
IED Consultancy – Theo Bellerbys Oxford
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com