Trường Abbey DLD Colleges

11-11-2014
 
Truong Abbey DLD Colleges

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Học sinh theo học tại đây sẽ được trang bị vốn kiến thức phong phú và bổ ích, là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học.
 
Bạn biết gì về Abbeys DLD Colleges?
Anh Quốc không chỉ nổi tiếng với những khung cảnh quanh năm sương mù bao phủ, những nét kiến trúc văn hóa cổ kính mà còn được biết đến như một cường quốc về giáo dục. Hội tụ nhiều trường trung học, đại học danh giá với chất lượng giáo dục luôn nằm trong top đầu, Anh đang trở thành ước mơ du học của rất nhiều học sinh sinh viên trên toàn thế giới.
 
 
 Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Học sinh theo học tại đây sẽ được trang bị vốn kiến thức phong phú và bổ ích, là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Trường có 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện. Bên cạnh đó, trường còn có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme) và những suất học bổng trị giá 50% dành cho các sinh viên.
 
Các chương trình học bao gồm: GCSE(1 năm) - dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam; A level (18 tháng & 2 năm) - dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12 & Foundation (Dự bị Đại học 1 năm) – dành cho học sinh hết lớp 11 & 12. Học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey DLD Colleges hiện tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới như Oxford, Cambridge, London School of Economics (LSE), Imperial, University College London (UCL), Warwick, City University,…
 
Trường Abbey DLD Colleges gồm 4 cơ sở tại London, Cambridge,Birmingham và Manchester. Mỗi cơ sở sở hữu những nét đặc thù riêng, nhưng tựu chung lại đều phản ánh chất lượng giáo dục hàng đầu của Abbey DLD Colleges.
 
  • Abbey Birmingham: Được thành lập vào 1992, Trường Cao đẳng Abbey Birmingham đã nhanh chóng thiết lập danh tiếng mạnh mẽ trong giới sinh viên, phụ huynh, nhà trường và các trường đại học cả trong nước và quốc tế với nhiều học sinh theo đuổi các trường chuyên ngành Y, Dược, Nhãn khoa, Kinh doanh và Luật.
 
  • Abbey Cambridge: Có khoảng gần 300 sinh viên đang theo học tại Trường và đa số là sinh viên Alevel. Các lớp học nhỏ cho phép sinh viên và giáo viên tập trung vào những cách hiệu quả nhất trong việc học. Trong các kỳ thi Alevel của Trường tỷ lệ sinh viên đạt điểm  loại A*,  loại A*/A và loại A*/B luôn chiếm tỷ lệ cao, đó là lý do tại sao sinh viên của Trường luôn đậu vào các trường Top đầu tại Anh quốc
 
  • Abbey DLD London: là trường lâu đời nhất và một trong những trường danh giá nhất Vương quốc Anh, việc thành lập vào năm 1931 đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong giới sinh viên, phụ huynh, trường học và đại học.Trường cung cấp các trang thiết bị  giảng dạy, chỗ ở cho sinh viên hiện đại, tuyệt vời ở những khu vực an toàn và thuận tiện di chuyển nhất London, một quãng ngắn từ Regent's Park, Wallace Collection và Wigmore Hall. Thế mạnh của trường không chỉ nằm trong các lĩnh vực học thuật, mà lĩnh vực nghệ thuật cũng phát triển rực rỡ với nhà hát, các xưởng nhiếp ảnh và âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế.


  • Abbey Manchester: là một trường độc lập nằm tại trung tâm thành phốManchester. Đa số trong gần 300 sinh viên của trường đang học các chương trình Alevel & GCSE. Trường là nơi cung cấp hàng đầu sự giáo dục cho khóa GCSE và Alevel từ 1990 và trường thu hút sinh viên từ Vương quốc Anh, châu Á, châu Phi và còn hơn thế. Ngoài các môn chính gồm Khoa học & Toán, Nghệ thuật & Nhân văn và Ngôn ngữ & Nghiên cứu Quốc tế, sinh viên có thể lựa chọn các môn Kinh tế, Kinh doanh.
  
Nguồn: IED Consultancy
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com