1084
Chương trình làm việc trên Du Thuyền Singapore
Mức lương căn bản cho người chưa có kinh nghiệm là $480 SGD/ Tháng (tương đương 400 USD)
Mức lương đối với người đã có kinh nghiệm là $560 SGD
Sẽ là một lợi thế đối với ứng viên tốt nghiệp ngành Du lịch, khách sạn.
Vị trí ứng tuyển là: Cook và Casino
1189
Trường Cao đẳng New European là một trường kinh doanh quốc tế tại Munich. Trường cung cấp một nền giáo dục kinh doanh hiện đại dựa trên sự cân bằng tinh tế giữa lý thuyết và thực hành.
1184
Hãy bắt đầu đầu với HELP Summer Camp, đây chính là bước đầu tiên để trở thành những nhân tài sáng tạo toàn cầu
1176
Kế từ tháng 1/2018, ngành Logistics & Supply Chain Management của trường sẽ giúp SV có cơ hội thực tiễn hóa kiến thức đã học thông qua chương trình học và thực tập trực tiếp tại Singapore.
1174
Chương trình đào tạo bác sĩ tại Đại học Quốc Caucasus (CIU) được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ giáo viên và nghiên cứu viên hàng đầu tại đất nước Georgia.
1172
Chương trình kết hợp vừa học ngoại ngữ vừa thư giãn với các hoạt động trượt tuyết thú vị và đầy hứng khởi trên dãy núi Alps tuyệt đẹp tại Pháp.
1168
Quỹ Học bổng Quốc tế Nitori cung cấp suất học bổng cho sinh viên nước ngoài theo học chương trình cử nhân và sau đại học tại các trường đại học tại Nhật Bản.
1167
Cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội theo học các khóa học nâng cao, tiên tiến của chương trình cử nhân và bậc sau đại học tại các cơ sở giáo dục đại học ở Hàn Quốc nhằm thúc đẩy trao đổi nền giáo dục quốc tế cũng như tình hữu nghị giữa các quốc gia.
1156
Quỹ Heinrich Boll hiện đang chấp nhận đơn xin học bổng cho sinh viên Đức và Sinh viên Quốc tế trong năm học 2018. Bộ phận học bổng của Quỹ Heinrich Boll trao học bổng cho sinh viên đại học, sinh viên tốt nghiệp và sinh viên tiến sĩ từ bên trong và bên ngoài nước Đức.
1152
Chương trình Học bổng ngắn hạn HOSEI dành cho học sinh cấp 3 (HOSEI-SSP), một sự trải nghiệm độc nhất và đầy thú vị về việc du học tại trường đại học HOSEI, trường đại học quốc tế tại Tokyo, Nhật Bản
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com