Đại học Dundee đào tạo tốt nhất xứ Scotland

23-10-2014
Trong một cuộc thăm dò mới đây, Dundee được đánh giá là tổ chức giáo dục hàng đầu Scotland. Đây là trường đại học đào tạo nên lực lượng sinh viên có kiến thức vững vàng nhất nhờ đội ngũ giáo viên có phương pháp giảng dạy tốt, các bài giảng chất lượng, sinh viên hài lòng với điều kiện ăn ở và đời sống xã hội trong quá trình theo học nơi đây.
 
Đại học Dundee đào tạo tốt nhất xứ Scotland
 
Dundee còn đứng ở vị trí thứ 4, ngang hàng với Đại học Oxford trong Top 10 các trường đại học hàng đầu Anh quốc, xếp hạng cao hơn cả Đại học Cambridge và Đại học Durham, theo ý kiến bình bầu của sinh viên trong một cuộc khảo sát do tạo chí Giáo dục cao học thực hiện.
 
Cuộc khảo sát này tiến hành hỏi 14.000 sinh viên đại học toàn thời gian nhằm xếp hạng thứ bậc các trường đại học trong danh sách 21 trường. Ở bảng xếp hạng này, Đại học St Andrews cũng được bình bầu ở vị trí thứ 4, căn cứ trên chất lượng giảng viên và đội ngũ nhân viên, trong khi Đại học Stirling đứng thứ 6. Về tổng thể, Đại học Dundee đứng thứ 4 nhưng hội sinh viên của trường đứng thứ 2 trong khi Đại học Glasgow xếp thứ 10.
 
Giáo sư Pete Downes, Giám đốc kiêm Hiệu phó Đại học Dundee cho biết: "Không có gì quan trọng hơn đối với một trường đại học là chất lượng đào tạo mang lại cho sinh viên của mình. Vì vậy, Dundee nằm trong top đầu ở Scotland và trong top 5 các trường đại học Anh Quốc là nguồn động viên lớn đối với chúng tôi”.
IED Consultancy – Theo Educationnews
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com