695
Rất nhiều trường cao đẳng và đại học hàng đầu Canada hiện nay thiết kế giảng dạy các chương trình vừa học vừa làm (Co-op), là loại chương trình vừa học vừa làm rất phổ biến, cung cấp cho sinh viên cơ hội làm việc trong suốt quá trình học, giúp sinh viên cọ sát và áp dụng các lý thuyết vào thực tế công việc. Chương trình vừa học vừa làm (Co-op) giúp sinh [ ... ]
702
Định cư Canada sau du học - Canadian Experience Class (CEC) là chương trình được Chính phủ Canada ban hành nhằm giúp sinh viên quốc tế tốt nghiệp có cơ hội trở thành thường trú nhân Canada. Thông qua chương trình định cư Canada sau du học, du học sinh được chuyển từ visa du học sang visa định cư qua các kỹ năng và kiến thức sau quá [ ... ]
1195
Chương trình trại hè Tiếng Anh của trường Niagara College, Canada đặc biệt lý tưởng cho các bạn học sinh muốn giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả trong một môi trường linh hoạt và thư giãn. Tìm hiểu và nhanh tay đăng ký một slot trong khóa học thú vị này nhé các bạn!
1187
Chương trình gồm 2 tuần học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ ILAC + 2 tuần học thiết kế đồ họa & làm phim tại đại học Capilano, dành cho học viên từ 15-19 tuổi.
1186
Oxford International Junior Programmes (OIJP) là một phần trực thuộc Oxford International Education Group. Oxford International được thành lập vào năm 1991 bởi ISIS Education and Travel bởi ông David Brown và Robert Darrell.
1183
Theo thông tin chính thức từ Tổng lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26/1/2018, chương trình CES (Canada Express Study) - visa ưu tiên, không chứng minh tài chính hiện tại vẫn được tiếp tục áp dụng song song với chương trình mới SDS (Study Direct Stream) – chương trình thủ tục nhanh dành cho sinh viên. Một số trường đã bắt đầu thông báo nâng yêu cầu IELTS. Do đó các bạn dự định du học Canada theo diện CES nên khẩn trương nộp hồ sơ trước khi chương trình này được thay thế hoàn toàn bằng SDS với yêu cầu IELTS tối thiểu tăng lên 6.0.
1180
Trại Tamarack tọa lạc ở Bracebridge, Ontario (cách thành phố Toronto khoảng 2,5 giờ về phía bắc) và đón chào các bé trài và gái từ 6 đến 16 tuổi. Tamarack đem đến cho tất cả các trại viên một trải nghiệm trại hè thú vị và bổ ích, thông qua rất nhiều các hoạt động vui chơi cắm trại và hoạt động ngoài trời đầy vui nhộn.
1179
Được thành lập vào năm 1947, trại hè Kandalore đã trở thành một trong những trại hè trẻ em danh tiếng nhất của Canada. Danh tiếng của trại hè được xây dựng qua nhiều năm phát triển kỹ năng cắm trại với nhiều hoạt động phong phú trong khu cắm trại tuyệt đẹp ở cao nguyên Haliburton. Trại hè Kandalore tọa lạc gần Minden Ontario, cách Toronto 2.5 giờ. Trại hè chào đón các thành viên nam và nữ từ 6 đến 17 tuổi.  Với hơn 85% trại viên của chúng tôi đến từ Canada, Kandalore tự hào sẽ đem đến cho tất cả các trại viên một trải nghiệm trại hè Canada thú vị và ý nghĩa nhất.
1178
Trường Cao đẳng Niagara đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh (ESL – English as a second language) hơn 20 năm qua. Chương trình giảng dạy tại Niagra - English for Academic Preparation (EAP) – đã được công nhận bởi bộ giáo dục Canada và các giảng viên được chứng nhận bởi TESL trong việc giảng dạy cho học viên nước ngoài.
1175
chương trình Canada Express Study được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com