University of Waterloo – Lựa chọn tuyển dụng hàng đầu của Google

23-12-2014
University of Waterloo – Lựa chọn tuyển dụng hàng đầu của Google

Trong số 400 kỹ sư và 800 nhân viên Google tuyển dụng trên toàn Thế Giới, rất nhiều người đến từ trường University of Waterloo, ở Toronto và Montreal. Steven Woods, Giám đốc kỹ thuật tại Google Canada, người đạt được Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Waterloo, cho rằng 3 trường cao đẳng của Waterloo đã thực sự trở thành trung tâm cho sự hiểu biết về máy móc. Các văn phòng của Google tại Mỹ cũng đã trở nên quen với việc tuyển dụng kỹ sư từ Canada để giải quyết những vấn đề cơ bản về máy móc.
University of Waterloo hiện có một trong những chương trình về khoa học máy tính hàng đầu tại Bắc Mỹ, và trở thành một kênh tuyển dụng thường xuyên của các công ty công nghệ cao như Google.

“Canada có những tài năng đáng kinh ngạc về kỹ thuật, và Waterloo là trung tâm của sự tuyệt vời đó”, Tiến sĩ Woods nói.
Google đã phát triển trụ sở chính của họ từ một phòng ký túc xá và nhà để xe đến Mountain View, California khi họ xây dựng Googleplex vào năm 2004. Ngày nay, Google có hơn 70 văn phòng làm việc tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.
Mặc dù mỗi văn phòng có sự độc đáo riêng, chúng vẫn có những yếu tố về thiết kế như nhau. Ví dụ như hầu hết các văn phòng của Google đều có tranh treo tường và phụ kiện trang trí thể hiện và đề cao đặc điểm của từng địa phương. Bầu không khí tự do là một ưu thế lớn và là điều thu hút sinh viên mới tốt nghiệp thực hiện những mục tiêu nghề nghiệp của họ tại Google.

Trong số những trường đại học của Canada, University of Waterloo là một trong những nơi tuyển dụng hàng đầu của Google

Trong số những trường đại học của Canada, University of Waterloo là một trong những nơi tuyển dụng hàng đầu của Google. Tiến sĩ Wood nói rằng, “Theo tôi, Google có môi trường làm việc, lương bổng, những lợi ích và dự án tốt nhất. Chúng tôi có rất nhiều ưu điểm và đó là lợi thế giúp công việc tuyển dụng diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi có thể tìm được tất cả những người mà chúng tôi muốn tại bất kỳ thời gian nào? Có lẽ là không. Có những kỹ năng trong lĩnh vực này khó tìm kiếm hơn so với lĩnh vực khác. Waterloo rõ ràng là một điểm đến thu hút những sinh viên khoa học máy tính và kỹ thuật giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới, vì thế việc tuyển dụng của chúng tôi tại đây rất thuận lợi. Đó là một trong những lý do chúng tôi chọn Waterloo, một kênh tuyển dụng hiệu quả của chúng tôi.”

Trước đây, Google đã tuyển những sinh viên mới tốt nghiệp tại Waterloo cho văn phòng Silicon Valley của họ trong suốt 7 năm. Việc tuyển dụng làm tăng sự canh tranh khi tìm kiếm nhân viên có tay nghề cao cho Google. Là một trong những công cụ tìm kiếm cho máy tính và các thiết bị không dây phổ biến nhất trên thế giới, sự phấn khích được làm việc cho một công ty phát triển vượt bậc như vậy sau khi tốt nghiệp thu hút những sinh viên mới tốt nghiệp.
Mọi chi tiết xin liên hệ
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
83 Dinh Tien Hoang, Ward 3, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms. Phương)
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com