Muốn thành công cần phải nỗ lực

29-04-2014

 phải nỗ lực để thành công khi du học mỹ
    Nếu bạn có ý nghĩ rằng, chỉ cần có thật nhiều tiền để sang được Mỹ du học và trở về với tấm bằng quốc tế, thì bạn đang tự huyễn hoặc mình, hoặc quá thiếu hiểu biết về một cường quốc có nền giáo dục tuyệt vời như Hoa Kỳ. Bởi lẽ, tài chính tuy quan trọng nhưng không giúp bạn có được một tấm bằng nếu không nỗ lực học tập, vì Hoa Kỳ không phải là một quốc gia ‘dễ dãi’ trong giáo dục đào tạo.

   Để đạt được thành công và không uổng phí thời gian, tiền bạc khi sang Mỹ du học, bạn hãy:
Thay đổi phương pháp học tập từ khi còn ở Việt Nam
    Cách giáo dục ở Hoa Kỳ khác xa hoàn toàn với Việt Nam, không chuộng lý thuyết mà thiên về thực hành, thực tế nhiều hơn. Khối lượng kiến thức mà bạn phải thu nạp khi học tại Mỹ tuy không lớn, nhưng lại rất nhiều bài tập thực tế cần ‘giải quyết’.
    Câu nói "Việc hôm nay chớ để ngày mai" hoàn toàn phù hợp với hệ thống giáo dục của Mỹ, vì bạn phải hoàn thành chương trình, bài tập của mình mỗi ngày, không được để "dồn" quá nhiều, nếu không bạn chẳng thể nào vượt qua được môn học.
biến giấc mơ thành hiện thực
    Mỹ cũng chuộng phương pháp giáo dục để sinh viên tự tìm tòi, thu nhặt kiến thức và tự trau dồi. Giáo viên sẽ không "dắt tay chỉ đường" một cách tường tận mà họ chỉ khơi gợi hướng đi và sinh viên phải tự nỗ lực
    Đó là chưa nói đến việc tranh học bổng. Với những bạn tham vọng muốn giảm bớt chi phí du học Mỹ, hãy nỗ lực gấp đôi các du học sinh khác vì học bổng sẽ chỉ dành cho những ai thực sự xuất sắc và chăm chỉ !
Nỗ lực học tập từ chính bản thân
Nỗ lực học tập từ chính bản thân
   
Chỉ cần ghi danh vào trường học tại Mỹ là sẽ có tấm bằng cử nhân quốc tế ?
    Điều đó hoàn toàn sẽ không trở thành hiện thực, nếu bạn không chịu khó học hoặc không đi học, không lên lớp.
    Giáo dục Mỹ "phóng khoáng" nhưng không hề "dễ dãi". Đánh giá năng lực ở Mỹ không chỉ dựa vào điểm số của kì thi cuối khóa mà còn phụ thuộc vào cả quá trình học của bạn. Vì thế, nếu bạn thường xuyên   vắng mặt tại các buổi học, thường xuyên "bỏ bê" bài tập thì ngay cả "đậu vớt" bạn cũng chẳng có cơ hội.
    Hầu hết các trường tại Mỹ đều yêu cầu khắt khe vấn đề đi học đều đặn của sinh viên, bởi đó chính là cách rèn luyện thói quen bản thân tốt nhất. Do đó, hãy cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình khi sang "xứ người" du học. Bạn có thể đi làm thêm theo đúng quy định của nước Mỹ dành cho sinh viên ngoại quốc, nhưng hãy biết tiết chế và đừng để nó làm xao nhãng việc học của bạn.

 thành công khi du học mỹ
Chúc bạn thành công nơi ‘đất khách quê người’. Nếu có những thắc mắc hay tâm sự cần chia sẻ, hỗ trợ, hãy liên hệ với Công ty IED để được lắng nghe và giải đáp.

 

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ (IED Co.,Ltd)
2N đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel: 08 3512 3467        Hotline: 0903 009 335
Email:
 info@interedu.com.vn
 

 

Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com