[Mỹ] Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Vanderbilt Năm 2017

9-08-2017
Học bổng cho sinh viên Quốc tế tại trường Đại học Vanderbilt tại Mỹ
Đại học Vanderbilt đang dành tặng các suất học bổng cho những sinh viên năm nhất. Học bổng này dành cho cả sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế.
Đại học Vanderbilt là trường đại học nghiên cứu tư nhân, được thành lập vào năm 1873 và tọa lạc tại Nashville, Tennessee. Trường được đặt tên để tôn vinh ông trùm vận chuyển đường sắt Cornelius Vanderbilt, người đã tài trợ cho Nhà trường với số tiền ban đầu lên đến 1 triệu đô la mặc dù chưa bao giờ đi tới khu phía Nam.
Sinh viên có ngôn ngữ chính hoặc ngôn ngữ giảng dạy không phải là tiếng Anh phải nộp điểm chính thức của một trong các bài kiểm tra tiếng Anh sau đây: TOEFL, IELTS hoặc PTE Academic.

Cấp độ: Học bổng dành cho chương trình Đại học.

Đối tượng môn học: Học bổng được trao đối với tất cả các môn học do Nhà trường cung cấp.

Giá trị Học bổng:
Học bổng Cornelius Vanderbilt: Các sinh viên đạt được Học bổng Cornelius Vanderbilt sẽ được hỗ trợ học phí đầy đủ, cộng thêm một khoản tiền cho mùa hè cho việc học tập ở nước ngoài, thực hiện nghiên cứu và các dự án, và/ hoặc học hỏi kinh nghiệm sâu sắc từ các sinh viên năm lớn. Ngoài ra, nhà trường sẽ cung cấp viện trợ tài chính bổ sung cho những sinh viện nhận học bổng Cornelius Vanderbilt nếu họ chứng minh rằng không đủ khả năng chi trả số tiền học phí đầy đủ. Học bổng được đổi mới mỗi năm miễn là sinh viên được nhận duy trì điểm ít nhất 3,0 GPA. Các học giả Cornelius Vanderbilt có cơ hội để tham gia vào một loạt các chương trình đặc biệt dành riêng cho sinh viên có tài năng thực sự.

Chương trình Học bổng Ingram: Các sinh viên đạt được Học bổng Ingram sẽ được hỗ trợ toàn bộ học phí hàng năm cùng với các khoản trợ cấp cho các dịch vụ mùa hè đặc biệt. Nhà trường sẽ cung cấp viện trợ tài chính bổ sung cho những sinh viên nhận Học bổng Ingram nếu họ chứng minh rằng không đủ khả năng chi trả số tiền học phí đầy đủ.

Học bổng Chancellor: Các sinh viên đạt được Học bổng Chancellor sẽ được nhận học phí đầy đủ, cộng thêm khoản trợ cấp một lần trong mùa hè để học tập ở nước ngoài, thực hiện nghiên cứu và các dự án,và/ hoặc học hỏi kinh nghiệm từ các sinh viên năm trước. Nhà trường sẽ cung cấp viện trợ tài chính bổ sung cho những sinh viên nhận Học bổng Chancellor nếu họ chứng minh rằng không đủ khả năng chi trả số tiền học phí đầy đủ. Học bổng được đổi mới mỗi năm miễn là sinh viên được nhận duy trì điểm ít nhất 3,0 GPA.

Điều kiện: Đơn xin Học bổng Cornelius Vanderbilt được yêu cầu; Sinh viên phải nộp đơn để được xem xét. Đối với Chương trình Học bổng Ingram và Học bổng của Chancellor, khuyến khích mạnh mẽ sinh viên nộp đơn xin; Ưu tiên được dành cho những sinh viên nộp đơn. Các sinh viên muốn được xem xét thêm học bổng sẽ được khuyến khích để hoàn thành đơn xin học bổng Cornelius Vanderbilt.
Quốc tịch: Sinh viên Mỹ hoặc sinh viên Quốc tế đều được phép nộp đơn xin Học bổng

Yêu cầu nhập học:
Yêu cầu đầu vào: Sinh viên phải tốt nghiệp THPT.
Yêu cầu về Ngôn ngữ Anh: Những sinh viên nộp đơn nếu có ngôn ngữ đầu tiên hoặc ngôn ngữ giảng dạy không phải là tiếng Anh thì phải nộp điểm chính thức của một trong các bài kiểm tra tiếng Anh sau đây: TOEFL, IELTS hoặc PTE Academic. Điểm tối thiểu theo Vanderbilt là 100 điểm TOEFL trên Internet, 230 điểm TOEFL trên máy tính, 7.0 trên IELTS, và 70 điểm trên PTE Academic. Yêu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh sẽ được miễn nếu Sinh viên đạt được trên 600 điểm phần SAT Critical Reading cũ (được áp dụng trước tháng 3 năm 2016),hoặc cao hơn 33 điểm phần SAT Reading Test  mới (được áp dụng từ tháng 3 năm 2016 trở đi),hoặc trên 26 điểm phần ACT English.

Hạn chót: Các đơn xin cho tất cả các học bổng phải được nộp trước ngày 1 tháng 12 năm 2017, đối với sinh viên năm nhất.

Link học bổng: http://www.vanderbilt.edu/scholarships/application.php
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
2N Dinh Bo Linh, Ward 15, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms Phuong)
 
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com