Chương Trình Chuyển Tiếp Lên Năm 2 Đại Học Tại Pace University – New York, Mỹ

10-08-2017
Kaplan Pathways US rất vui mừng thông báo: kể từ mùa Thu năm 2017, các sinh viên theo học chương trình Dự bị ĐH - Undergraduate Global Pathway 3 term tại Pace University sẽ được chuyển thẳng lên năm 2 đại học, thay vì học kỳ 2 của năm nhất như chương trình cũ.  
Chương trình Global Pathway mới và cải tiến này sẽ cung cấp nhiều hơn các khóa học viết ở cấp độ cao và các lớp học tự chọn, giúp sinh viên có thể kiếm được nhiều tín chỉ chuyển tiếp hơn sau khi học Pathway, cụ thể:       

Số term Số tín chỉ (chương trình cũ) Số tín chỉ (chương trình mới) Chuyển tiếp lên
1 (4 tháng) 7 7 - 13 Học kỳ 2 năm nhất
 
2 (8 tháng) 13 13 - 22 Học kỳ 2 năm nhất
 
3 (12 tháng) 16 16 - 31 Năm 2
 
Đây là 1 cơ hội tuyệt vời cho sinh viên vừa có thời gian chuẩn bị cho việc học đại học sau này tại Pace University mà vẫn đạt được nhiều tín chỉ chuyển tiếp, tiết kiệm thời gian và tiền học phí. Cụ thể, học phí năm nhất của Pace University (Direct) là $40,900 trong khi chương trình Pathway 12 tháng (sau đó cũng chuyển vào năm 2) chỉ có $28,275, mà sinh viên có GPA cao thậm chí có thể xin học bổng $8,000 cho Pathway.

Điều chỉnh ưu việt hơn
Chương trình Global Pathways tại đại học Pace cung cấp các học phần học thuật chuẩn bị cho đại học với mức Anh ngữ tương đương.
Chương trình mới đem đến cho các sinh viên cơ hội để tham gia vào học phần Viết tiên tiến hơn. Trong tuần hướng dẫn đầu tiên, kỹ năng viết của sinh viên sẽ được đánh giá và phân loại kỹ lưỡng. Sinh viên sẽ được chuẩn bị tốt hơn dựa vào mức độ thông thạo của mình hơn là chỉ một lớp quy mẫu cho tất cả các sinh viên. Học phần viết cũng có thể được chuyển tiếp Tín chỉ khi nhập học chương trình đại học.
Sinh viên cũng có thể đạt được các tín chỉ khi tham gia học một số môn học được lựa chọn trong chương trình học Pace’s Core Curriculum. Tất cả các sinh viên đều phải hoàn thành một số môn cơ bản trong suốt quá trình học, bất kể thuộc ngành học nào.

Chương trình mới mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên
 
Chương trình mới còn cho sinh viên cơ hội để có nhiều trải nghiệm học tập tại một trường đại học tại Mỹ hơn và tương tác nhiều hơn với các sinh viên khác nằm ngoài chương trình Global Pathways. Chương trình cung cấp cho sinh viên một môi trường an toàn và thân thiện để có thể yên tâm học tập, hoàn thiện bản thân.
 
 
Chương trình Pathways tại đại học Pace
Pathways đã giúp hàng ngàn sinh viên quốc tế đạt được ước mơ du học của mình kể từ năm 2012. Global Pathways cung cấp chương trình dự bị đại học cho hơn 60 chương trình cử nhân và 30 chương trình thạc sĩ.

Đại học Pace
 
Đại học Pace – New York, USA
 
Đại học Pace là một đại học tư quy mô tương đối lớn tại Mỹ, trường có các chương trình học thuật xuất sắc cũng như các khóa định hướng nghề nghiệp kỹ càng cho sinh viên. Vị trí trường tọa lạc ngay tại downtown của thành phố New York hoa lệ.
Mọi chi tiết xin liên hệ
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
2N Dinh Bo Linh, Ward 15, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms Phuong)
 
 
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com