Các trường ĐH thuộc nhóm Go8 được công nhận

12-11-2014
Các trường quốc tế thuộc nhóm Go8 được công nhận về giáo dục phổ thông và chuyên nghiệp, khác biệt với các trường đại học khác ở độ sâu và rộng trong lĩnh vực nghiên cứu. Các trường đại học thuộc nhóm này bao gồm: The University of Western Australia, The Australian National University, The University of New South Wales, The University of Sydney, The University of Queensland, The University of Adelaide, The University of Melbourne, Monash University.
 
Các trường ĐH thuộc nhóm Go8 được công nhận
 
  • Mở cửa thành công khi vào đại học thuộc Go8:
Các trường đại học thuộc nhóm Go8 đều đặt trọng tâm vào mối quan hệ giữa giảng dạy và nghiên cứu, tạo nên những chương trình học cao cấp và dựa trên cơ sở nghiên cứu, cuối cùng đào tạo ra những cử nhân nổi trội.
Các số liệu về hàng loạt các yếu tố quyết định, từ đầu tư về nghiên cứu cho tới tỷ lệ sinh viên - giảng viên, tỷ lệ du học sinh có việc làm sau tốt nghiệp, thành tựu của các hoạt động nghiên cứu sinh... đã được phân tích đánh giá, và kết quả cho thấy rằng không có một trường nào khác đáp ứng được toàn bộ các điều kiện để trở thành thành viên thứ 9 của nhóm. 

Các trường đại học thuộc nhóm Go8 thu hút những sinh viên bởi chất lượng cao và có tỷ lệ sinh viên - giảng viên thấp hơn so với các trường đại học khác của Australia. Các trường đào tạo, thu hút và giữ lại những nghiên cứu sinh giỏi nhất đến từ khắp thế giới, tạo nên một môi trường đa dạng, kích thích trí tuệ với sự hỗ trợ lớn về mặt học thuật cho các sinh viên. Các trường đều đặt trọng tâm vào mối quan hệ giữa giảng dạy và nghiên cứu, tạo nên những chương trình học cao cấp và dựa trên cơ sở nghiên cứu, cuối cùng đào tạo ra những cử nhân nổi trội.

Các trường đại học Go8 liên tục được bình chọn là top trường dẫn đầu trong các học viện của Australia. Có nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp tại Go8 đang nắm giữ những vị trí quản lý cao trong các ngành nghề, bao gồm cả về lĩnh vực kinh doanh lẫn nhà nước, tại Australia và tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các trường đều thể hiện sự ghi nhận về các tiêu chuẩn cao trong nghiên cứu và giảng dạy giữa các trường thành viên của nhóm Go8 thông qua thỏa thuận chuyển giao tín chỉ. Các trường đón chào học sinh, sinh viên IB (thuộc chương trình International Baccalaureate) đến từ Australia và các quốc gia trên thế giới.

Với việc được công nhận về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc của các trường đại học thuộc Go8, các thành viên đã đồng ý tạo điều kiện trao đổi, giao lưu cho sinh viên giữa các trường, bằng cách chuyển đổi tín chỉ sinh viên đã đạt được từ trường cũ của họ.

Với việc được công nhận về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc của các trường đại học thuộc Go8, các thành viên đã đồng ý tạo điều kiện trao đổi, giao lưu cho sinh viên giữa các trường, bằng cách chuyển đổi tín chỉ sinh viên đã đạt được từ trường cũ của họ. Thỏa thuận được dựa trên sự ghi nhận kỳ vọng về mặt học thuật và hệ thống sát hạch chất lượng sinh viên tại tất cả các trường đại học trong nhóm Go8 là tương đương với nhau và có thể chuyển đổi cho nhau.

   - Tín chỉ sẽ được cấp cho những sinh viên được chấp thuận nhập học vào một chương trình cấp bằng tại một trường đại học thuộc nhóm Go8 với các môn học phù hợp đã được hoàn thành trong khi ghi tên nhập học tại một trường đại học khác thuộc nhóm Go8.

   - Việc chuyển đổi tín chỉ được áp dụng với những sinh viên thuộc mọi chương trình cấp bằng và đã hoàn thành một học phần được công nhận tại một trường đại học thuộc nhóm Go8.

   - Những sinh viên chuyển trường sẽ được yêu cầu hoàn thành ít nhất một năm học toàn thời gian hoặc ít nhất 50% chương trình học (nếu điều này ngắn hơn một năm học toàn thời gian về mặt thời gian), tại trường đại học mà họ sẽ tốt nghiệp.

   - Sinh viên phải đáp ứng được mọi yêu cấu của chương trình học mà họ đăng ký nhập học.

   - Việc chuyển đổi tín chỉ với những học phần đã được hoàn thành trong một bằng cấp trước đó của sinh viên sẽ được cân nhắc theo quy định của chương trình học mà sinh viên đang muốn đăng ký nhập học.
Mọi chi tiết xin liên hệ
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
83 Dinh Tien Hoang, Ward 3, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms. Phương)
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com