Du học Canada: 3 trường có học phí thấp, chi phi sinh hoạt giá rẻ

18-07-2014
Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada, hầu hết người dân Manitoba có nguồn gốc AnhKhoảng 60% trong số một triệu người dân Manitoba sinh sống ở thành phố chính Winnipeg, thủ phủ của tỉnh bang nàyThành phố lớn thứ hai là Brandon, ở phía tây nam ManitobaTại Manitoba nổi tiếng có 3 trường học phí thấp  tại Canada là:
      -  Đại học Winnipeg
      -  Đại học Manitoba
      -  Đại học Brandon
 
1. Đại học Winnipeg (University of Winnipeg)
Là một trường đại học công lập tọa lạc tại Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada
Trường Đại học Winnipeg được thành lập vào năm 1967 Theo tạp chí Maclean và các tờ báo Globe and Mail, Đại học Winnipeg luôn xếp hạng cao trong 15 trường đại học hàng đầu của Canada.
Đại học Winnipeg nằm trong số 50 trường đại học có số tiền tài trợ vào các nghiên cứu hàng đầu tại CanadaHiện tại, số lượng sinh viên của trường là hơn 9000 sinh viên, trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế thuộc 25 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
 Trường Đại học Winnipeg được thành lập vào năm 1967 Theo tạp chí Maclean và các tờ báo Globe and Mail, Đại học Winnipeg luôn xếp hạng cao trong 15 trường đại học hàng đầu của Canada.
Là 1 trong 3 trường có mức học phí rẻ nhất Canada
Chuyên đào tạo khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế, giáo dục, khoa học và chương trình sau đại học.
Đến với đại học Winnipeg, sinh viên sẽ được hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu với hệ thống lớp học quy mô nhỏ, các phòng lab hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang, tân tiến, khuôn viên của trường rộng rãi và yên tĩnh.
Đại học Winnipeg nằm tại thành phố Winnipeg nơi sinh sống của 750 000 người, là thành phố chính của tỉnh ManitobaSo với Toronto, chi phí sinh hoạt tại thành phố Winnipeg rẻ hơn khoảng 20% giải thích tại sao các trường đại học tại thành phố này thu hút rất nhiều sinh viên cả trong và ngoài nước.
Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có đủ tiêu chuẩn để xin giấy phép đi làm (tối đa lên tới 3 năm)Tại Winnipeg, số lượng nhập cư khá cao tại Canada vì nó được mênh danh là vùng đất thân thiện, hấp dẫn rất nhiều du học sinh ở lại học tập và làm việc

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có đủ tiêu chuẩn để xin giấy phép đi làm (tối đa lên tới 3 năm)Tại Winnipeg, số lượng nhập cư khá cao tại Canada vì nó được mênh danh là vùng đất thân thiện, hấp dẫn rất nhiều du học sinh ở lại học tập và làm việc
Thêm đó, mức giá thuê phòng ở tại Winnipeg được đánh giá là bình ổn nhất so với các vùng khácNếu thuê một căn hộ tại Winnipeg mất khoảng $475-$650, còn phụ thuộc vào nơi bạn ở, nhưng nếu căn hộ này ở Vancouver hay Saskatoon hay Toronto có thể mất tới $800-$1200
Winnipeg nổi tiếng là vùng đất an toàn, bình yên không như các thành phố lớn khác.
Tất cả các sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin việc để làm tại trườngSau 6 tháng học tập toàn thời gian tại đây, bạn được phép nộp đơn xin giấy phép làm việc ở ngoài trường. Thời gian làm việc tối đa là 20 tiếng/ tuần trong thời gian học và 40 tiếng/ tuần trong thời gian nghỉ.
2. Đại học Manitoba (University of Manitoba)
Là đại học đầu tiên và lớn nhất tại miền Tây Canada, được thành lập cách đây 135 năm tại tỉnh bang Manitoba, thành phố Brandon.
Đại học Manitoba là điểm thu hút nhiều học sinh quốc tế nhất tại CanadaCó hơn 29,000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó có khoảng 5,000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 104 quốc gia khác nhau.

Là đại học đầu tiên và lớn nhất tại miền Tây Canada, được thành lập cách đây 135 năm tại tỉnh bang Manitoba, thành phố Brandon.
Đại học Manitoba cũng là một tổ chức của hội đồng giáo dục Nondenominational, được chính phủ Canada bảo trợ Và là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung và của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng tại Bắc Mỹ.
Đại học Manitoba còn có một số lượng giảng viên đông đảo nhất tại Manitoba với hơn 8,500 giảng viên và nhân viên.
Trường có mức học phí thấp hơn hẳn các trường khác cộng với phí sinh hoạt thấp là sự lựa chọn của đông đảo sinh viên quốc tế
Trường luôn có các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế có học lực khá, đó là cách trường lựa chọn để thu hút được nhiều nhân tài hơn và đó cũng là cơ hội cho các em trở thành sinh viên của trường và được đào tạo trong một moi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng
Chương trình đạo tạo liên quan đến kinh tế là thế mạnh của trường, được đánh giáp tốp 5 trường đào tạo tốt nhất về thương mại, Trường xếp thứ 3 tại Canada về số lượng SV làm CEO tại các công ty hàng đầu thế giới.
Trường hiện đang có học bổng 50% cho SV có kết quả học tập xuất sắc 
Học tại trường, bạn được phép nộp đơn xin giấy phép làm việc ở ngoài trườngThời gian làm việc tối đa là 20 tiếng/ tuần trong thời gian học và 40 tiếng/ tuần trong thời gian nghỉNgoài ra, bạn còn có cơ hội việc làm co-op, làm việc có hưởng lương ngay trong quá trình học, tạo điều kiện cải thiện về kiến thức cũng như giảm gánh nặng về tài chính cho sinh viên.
3. Đại học Brandon
Trường Đại học Brandon có sĩ số sinh viên/lớp  nhỏ nhất ở Canada cho các sinh viên năm thứ nhất và thứ hai, và sĩ số sinh viên/lớp nhỏ nhất thứ hai trong lớp học năm thứ ba và thứ tư (Theo với tạp chí Macleans) đảm bảo sinh viên được giáo viên quan tâm nhiều hơn
Trường Đại học Brandon có sĩ số sinh viên/lớp  nhỏ nhất ở Canada cho các sinh viên năm thứ nhất và thứ hai, và sĩ số sinh viên/lớp nhỏ nhất thứ hai trong lớp học năm thứ ba và thứ tư (Theo với tạp chí Macleans) đảm bảo sinh viên được giáo viên quan tâm nhiều hơn
Là đại học công lập, có vị trí ở thành phố Bradon, tỉnh Manitoba
Là đại học uy tín của tỉnh Manitoba, có đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất tốt, khuôn viên đẹp
Các khóa học phong phú: Trường có 5 khoa với hơn 40 chuyên ngành đào tạo
Trường có thế mạnh đào tạo các chuyên nghành: quản trị kinh doanh, hóa, sinh, y tá điều dưỡng, môi trường, tâm lý học, âm nhạc, giáo dục, phát triển cộng đồng, nông nghiệp
Học phí được đánh giá là vô cùng ưu đãi cho sv quốc tế.
Dịch vụ sinh viên quốc tế tốtTrường có Ký túc xá, Canteen ngay trong khuôn viên trường.
Học tại trường, bạn được phép nộp đơn xin giấy phép làm việc ở ngoài trườngThời gian làm việc tối đa là 20 tiếng/ tuần trong thời gian học và 40 tiếng/ tuần trong thời gian nghỉ.
Thông tin chi tiết khác về du học Canada giá rẻ và du học Canada vui lòng liên hệ :
CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ (IED Consultancy.,Ltd)
2N đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel: 08 3512 3467        Hotline: 0903 009 335
Email: 
info@interedu.com.vn
 
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com