695
Rất nhiều trường cao đẳng và đại học hàng đầu Canada hiện nay thiết kế giảng dạy các chương trình vừa học vừa làm (Co-op), là loại chương trình vừa học vừa làm rất phổ biến, cung cấp cho sinh viên cơ hội làm việc trong suốt quá trình học, giúp sinh viên cọ sát và áp dụng các lý thuyết vào thực tế công việc. Chương trình vừa học vừa làm (Co-op) giúp sinh [ ... ]
702
Định cư Canada sau du học - Canadian Experience Class (CEC) là chương trình được Chính phủ Canada ban hành nhằm giúp sinh viên quốc tế tốt nghiệp có cơ hội trở thành thường trú nhân Canada. Thông qua chương trình định cư Canada sau du học, du học sinh được chuyển từ visa du học sang visa định cư qua các kỹ năng và kiến thức sau quá [ ... ]
483
Nền giáo dục Canada dựa trên một hệ thống gồm các trường công lập và tư thục xuyên suốt từ mẫu giáo đến Đại học. Trẻ em Canada theo học mẫu giáo từ 1 đến 2 năm lúc 4, 5 tuổi trên cơ sở tự nguyện. Trách nhiệm giáo dục của chính quyền được đưa về thẩm của từng tỉnh theo hiến pháp Canada quy định, điều đó có nghĩa là [ ... ]
1166
Đại học Toronto (U of T, UToronto, hoặc Toronto) là trường đại học nghiên cứu công lập tại Toronto, Ontario, Canada quanh khu đất Queen's Park. Trường được thành lập bởi Hiến chương Hoàng gia vào năm 1827 King's College,và được công nhận là một trong những trường giáo dục bậc cao đầu tiên trong khu Upper Canada.
1155
Humber nhấn mạnh vào thực hành,và học tập trung vào nghề nghiệp. Nhà trường cung cấp nhiều chứng chỉ bao gồm bằng cử nhân, văn bằng, chứng chỉ và chứng chỉ sau đại học - và sẽ giúp bạn định hướng con đường tốt nhất cho mục tiêu của bạn.
1146
Nằm cách Vancouver 30 phút, cách phi trường 20 phút, và tiếp giáp với biên giới Mỹ, khu học chánh Delta có 31 trường trong ba thành phố (Delta, Ladner, và Tsawwassen). Nhà trường nhận học sinh quốc tế từ 5 đến 18 tuổi vào những chương trình ngắn hạn, trọn năm, và trại hè.
1135
Học viên Ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC được đặt tại 2 thành phố trung tâm của Canada: Toronto và Vancouver – được đánh giá là những thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO. Từ cơ sở đào tạo của ILAC, chỉ vài bước chân là bạn có thể tới nhà ga trung tâm, xung quanh có rất nhiều nhà hàng, khu mua sắm và gần các trường Đại học nổi tiếng: ILAC Vancouver gần Simon Fraser University, và Bristish Columbia Institute of Technology, ILAC Toronto gần University of Toronto. Hàng năm có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới  theo học tại ILAC (1/3 là sinh viên châu Á).
1127
Ngôi trường đầu tiên của Trung tâm Anh ngữ Global Village được thành lập năm 1979. Hiện nay nhà trường có bốn campus tại Canada - Toronto, Vancouver, Victoria, Calgary - và một ở Hawaii, Hoa Kỳ. Mỗi campus đều có những đặc điểm riêng, nhưng cùng chia sẻ triết lý giáo dục Anh ngữ chung, đó là “Học Hết Sức, Vui Hết Mình!”. Nhà trường khuyến khích sinh viên vừa tham gia vào các hoạt động sinh hoạt hằng ngày vừa tham gia học tập để nâng cao trình độ Anh ngữ giao tiếp đời thường và cả trong học thuật. 
1124
Bronte College là một trường nội trú tư thục và hợp tác giáo dục toàn diện. Nhà trường cam kết cung cấp một môi trường học tập chú trọng nâng cao chất lượng học tập và sự phát triển ở mỗi cá nhân học sinh, sinh viên. Trường lần đầu tiên tổ chức Trại hè vào năm 1996, và thành công của nó đã thu hút ngày càng sự chú ý của nhiều người trẻ tuổi trên toàn thế giới.
1125
Bronte College là trường quốc tế tư thục trực thuộc International Baccalaureate (IB) dành cho học sinh lớp 9 đến lớp 12,  trường gồm nội trú và bán trú. Chương trình học thuật của nhà trường đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, đến từ hầu hết các lục địa trên toàn thế giới và trường luôn tự hào rằng vinh dự được sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia xem như nhà của mình.
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com