Du Học Đức: Cao đẳng New European

12-10-2018
Trường Cao đẳng New European là một trường kinh doanh quốc tế tại Munich. Trường cung cấp một nền giáo dục kinh doanh hiện đại dựa trên sự cân bằng tinh tế giữa lý thuyết và thực hành.
Cao đẳng New European nằm ở Munich, một trong những thành phố giàu nhất và thịnh vượng nhất trong sinh viên châu Âu có rất lớn cơ hội việc làm trong tương lai. Sự kết hợp đặc biệt của các công ty đa quốc gia (BMW, Munich Re, Allianz, Microsoft và nhiều hơn nữa) và Munich là một thành phố được rất nhiều sinh viên mong muốn được học tập và phát triển sự nghiệp. Đối tác của chúng tôi, Đại học Quốc tế Bad Honnef (IUBH) đã đạt được vị trí hàng đầu trong Trung tâm xếp hạng giáo dục đại học và phát triển (CHE 2014 và 2016) là trường đại học tốt nhất của Đức khoa học ứng dụng trong quản trị kinh doanh . Trên hết, IUBH đã được Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức (Wissenschaftsrat) chứng nhận về thể chế trong mười năm, mức tối đa có thể được cấp. Hơn nữa, IUBH là trường đại học đầu tiên của Đức đạt được năm con dấu cao cấp từ Quỹ Quản lý Kinh doanh Quốc tế (FIBAA).
  
 
 

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:
Tất cả các khóa Cử Nhân và Thạc sĩ đều đạt chuẩn Đức và Châu Âu
Học tập ngay tại trung tâm của Munich
Môi trường học tâp đa văn hóa 
Trường có liên kết chặt chẽ với chính phủ và doanh nghiệp, góp phần tạo cơ hội việc làm cho sinh viên. Cơ hội thực tập xuyên suốt chương trình học.
 
Chương Trình Học:
Pathway to Cử nhân Văn học (BA) trong Chương trình Quản lý Quốc tế Chương trình Pathway được thiết kế để chuẩn bị cho bạn để học tập ở trình độ đại học bằng tiếng Anh. Một năm kết hợp các khóa học tiếng Anh, đào tạo truyền thông kinh doanh, sửa đổi của toán học và các khóa học kinh doanh giới thiệu.
 • Chuyên môn tiếp thị
 • nguồn nhân lực
 • Kế toán và tài chính
Với các nhóm nhỏ, các khóa học bổ sung, và tập trung mạnh mẽ vào cách tiếp cận thực tế, BA của chúng tôi trong quản lý quốc tế chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp kinh doanh thành công. Master of Arts (MA) dành cho sinh viên tốt nghiệp phi công Sinh viên quốc tế nổi bật muốn theo học các nghiên cứu sau đại học của mình và chưa hoàn thành bất kỳ nghiên cứu trước đây trong lĩnh vực Quản lý, Kinh doanh hoặc Kinh tế có đủ điều kiện để đăng ký chương trình Thạc Sĩ Kinh Doanh . Bậc Thầy Của Nghệ Thuật (MA) Trong Quản Lý Quốc Tế
 • Chuyên ngành Tài chính kế toán
 • Chuyên ngành Quản trị CNTT
 • Chuyên ngành khách sạn
 • Chuyên ngành Nhân sự quốc tế
 • Chuyên ngành tiếp thị
Bậc Thầy Của Nghệ Thuật là con đường học vấn vào thế giới kinh doanh và thế giới học thuật. Chương trình tập trung vào khía cạnh khoa học và ứng dụng trong Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Marketing và Quản lý. Một năm Chương trình MBA Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), đã trở thành sự nghiệp học tập tăng cho cả doanh nhân và công nhân công ty. Toàn cầu hoá yêu cầu sinh viên tốt nghiệp MBA với một nền giáo dục kinh doanh quốc tế thực sự. Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh New European College cũng cung cấp chương trình MBA với nhiều chuyên ngành, bao gồm:
 • Tiếp thị quốc tế
 • Kế toán
 • Quản trị IT
Lợi ích của Sinh viên:
Trong khi theo học tại New European College ở Munich, Đức bạn được phép làm việc 20 giờ một tuần trong suốt học kỳ hoặc 40 giờ một tuần trong kỳ nghỉ hè. Ngoài ra, khi bạn tốt nghiệp bất cứ chương trình nào, bạn có quyền xin thị thực tìm việc trong 18 tháng (1,5 năm được phép ở Đức tìm việc làm) Quản lý trường kinh doanh hỗ trợ sinh viên thực tập / tìm việc trên lãnh thổ .
 
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
83 Dinh Tien Hoang, Ward 3, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms Phuong)
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com