1106
Đến Honolulu nơi đầu tiên dành cho các nhà chinh phục trẻ là đỉnh Diamond Head và phần thưởng là Waikiki
984
Mỗi dịp hè đến, ngoài thời gian thư giãn sau 1 năm học căng thẳng, các em học sinh còn có thể tận dụng cơ hội này để trau dồi thêm tiếng Anh, trải nghiệm cuộc sống tự lập ở một nền văn hoá mới, có được những kỷ niệm đẹp khó quên và đặc biệt, chuẩn bị cho du học dài hạn. Nhân dịp hè 2015, IED Consultancy xin giới thiệu đến quý vị phụ huynh, và các em [ ... ]
1190
CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc. 100% học viên tại CATS được chuyển tiếp vào các trường đại học top 50 và top 100 của Mỹ. Đây chính là ngôi trường đáng mơ ước của nhiều du học sinh. 
1188
Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. 
1185
Chương trình Mùa Hè của trường Riverstone được thiết kế cho những học viên tìm kiếm một trải nghiệm mùa hè tuyệt vời tại khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. 
1182
Chương trình trại hè năm nay được AHLI tổ chức đặc biệt dành cho các học viên quốc tế muốn phát triển kỹ năng lãnh đạo và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Học viên sẽ được khám phá các kiến thức về quản lý, lãnh đạo nói chung và nhiều hoạt động bổ ích khác thông qua các trò chơi team-building được tích hợp vào chương trình.
1181
Chương trình tiếng Anh hè được thiết kế nhằm sinh viên quốc tế có những điều kiện tốt nhất để hoàn thiện hơn các kỹ năng tiếng Anh của mình. Học viên khi đăng ký sẽ được học tập tại Đại học Harvard, trường Đại học nổi tiếng nhất Hoa Kỳ.
1177
Học viện CATS được thành lập từ năm 1952 và hiện đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục độc lập thành công nhất tại Mỹ và Anh. Nay nhà trường tài trợ học bổng 100% bao gồm chi phí học tập và ăn ở cho các sinh viên quốc tế ưu tú nhất
1173
Trường Cao đẳng El Camino trao tặng hơn 500 suất học bổng cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân. Nhiều học bổng toàn phần bao gồm học phí, chi phí sách giáo khoa và lệ phí.
1170
Học Viện American Hebrew Academy là trường quốc tế nội trú duy nhất do người Do Thái sáng lập trên thế giới. Học viện truyền cảm hứng cho sinh viên ham học hỏi đến từ 31 tiểu bang và 35 quốc gia để theo đuổi thành tích xuất sắc trong một môi trường học tập độc nhất này.
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com