Du học Mỹ Trường Canyonville Christian Academy

10-10-2016

Du học Mỹ - THPT nội trú Canyonville Christian Academy


Du học Mỹ - THPT nội trú Canyonville Christian Academy

Canyonville Christian Academy (CCA), Oregon, được thành lập từ năm 1924, là một trong những trường THPT nội trú lâu đời nhất tại miền Tây nước Mỹ. Trường có các lớp học từ lớp 9 đến lớp 12, bao gồm cả chương trình tiếng Anh hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Canyonville Christian Academy là 1 lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho các bậc phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm 1 ngôi trường có chi phí vừa phải, chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học sinh tốt cũng như tọa lạc tại thành phố an toàn.

Các điểm nổi bật về trường:


+  Chương trình học:

  • Trình độ: Lớp 9-12
  • Có ESL nên không yêu cầu TOEFL/IELTS
  • Giảng dạy chương trình AP – Advanced Program
  • Ngoại ngữ 2: tiếng Tây Ban Nha
  • Bên cạnh việc học, trường còn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa cho như tổ chức các chuyến du lịch, cắm trại tìm hiểu văn hóa các vùng, xây dựng các câu lạc bổ thể thao, văn hóa.
  • Tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 12:1, giúp học sinh nhận được nhiều sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ giáo viên.

+  Học phí:

  • Rất hợp lý
  • $26.300/năm bao gồm học phí và ăn ở (kí túc xá)
  • Phí giữ phòng: $250
  • Các chi phí bắt buộc khác: $600

 Học sinh tốt nghiệp từ trường Canyonville Christian Academy có hội chuyển tiếp tại nhiều trường đại học uy tín ở Mỹ và các nước khác
 

+  Nhiều cơ hội học chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng:

Học sinh tốt nghiệp từ trường Canyonville Christian Academy có hội chuyển tiếp tại nhiều trường đại học uy tín ở Mỹ và các nước khác. Trường thường xuyên có các kỳ kiểm tra năng lực cho học sinh, đồng thời có cả chương trình tư vấn đại học giúp học sinh định hướng ngành học tương lai sao cho thật phù hợp. Danh sách các trường đại học mà học sinh trường chuyển tiếp lên: http://www.canyonville.net/academics/college-choices/
 

+  Quan tâm tận tình từng cá nhân:

Mỗi nhóm 20 học sinh trong ký túc xá có 1 nhân viên quản lý và 1 giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp 12 học sinh, vì vậy học sinh luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc chu đáo cả việc học tập và sinh hoạt cá nhân, điều mà rất khó có thể nhận được khi học ở các trường nội trú khác.

+  Môi trường an toàn, khuôn viên đầy đủ trang thiết bị:

Học tập tại Canyonville Christian Academy giúp học sinh thoát khỏi những ồn ào, vồn vã và nguy hiểm vốn có từ những thành phố lớn. Tuy nhiên, thành phố Oregon cũng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, bưu điện, chợ, nhà hàng, tiệm thuốc và phòng khám y tế. Ngoài ra, trường có đầy đủ các cơ sở vật chất ngay trong khuôn viên, đảm bảo học sinh có 1 môi trường học tập và ăn ở tại kí túc xá thật an toàn và thoải mái.

 Môi trường an toàn, khuôn viên đầy đủ trang thiết bị

unnamed (3).jpg
Theo IED Consultancy
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com