Du học ngành Tâm lý Đại học Nam Úc

6-10-2016
Tại Úc, Tâm lý là ngành đang có nhu cầu việc làm lớn với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Theo trang web được mở bởi chính phủ Úc về dịch vụ việc làm joboutlook.gov.au, tới năm 2018, Úc sẽ cần ít nhất là 25,000 lao động trong ngành Tâm lý học. Trong khi đó, thu nhập trong lĩnh vực này hiện đang đạt mức trung bình là 65,539 AUD (~1.07 tỉ VND)/năm và mức cao nhất là 107,101 AUD (~1.75 tỉ VND)/năm.
Là trường đại học thuộc top 100 thế giới đào tạo tốt nhất ngành Tâm lý học, Đại học Nam Úc là lựa chọn sáng suốt cho những ai đang muốn theo học ngành này.

Đại học Nam Úc
Giới thiệu về Đại học Nam Úc
Đại học Nam Úc (UniSA) là một đại học quốc tế tiên tiến đào tạo cộng đồng sinh viên sôi động từ khắp nơi trên thế giới. Với trên 34,000 sinh viên, UniSA là đại học lớn nhất và trẻ nhất tiểu bang Nam Úc, thuộc Top 50 trường hàng đầu trong số 100 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới theo xếp hạng của THE 2015 (cũng theo bảng xếp hạng này UniSA thuộc Top 10 trường có độ tuổi dưới 25).
Trường đào tạo trên 400 chương trình về hàng loạt các ngành như Kinh doanh, Luật, Giáo dục, Khoa học Xã hội, Khoa học Sức khỏe, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật và Môi trường. Các chương trình được xây dựng theo hướng thực tiễn dưới sự tham vấn của các doanh nghiệp. Nội dung đào tạo có thực địa, thực tập, thực hành dưới sự hướng dẫn của cán bộ trong ngành, ngoài ra, sinh viên cũng được thực hiện các dự án kinh doanh để tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn mà các nhà tuyển dụng mong đợi. Ngoài việc được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên được học với các học giả, chuyên gia đầu ngành.
91% sinh viên UniSA có việc làm toàn thời gian trong các ngành nghề chuyên nghiệp được đào tạo trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ việc làm sinh viên tốt nghiệp của UniSA luôn cao hơn mức trung bình của Úc.
 

Sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Nam Úc
Những con số ấn tượng về Đại học Nam Úc
 • Top 3% đại học tốt nhất thế giới theo bảng xấp hạng QS 2014
 • Đạt tiêu chuẩn 5 sao về giảng dạy, cơ sở hạ tầng, quốc tế hóa và đổi mới theo bảng xếp hạng QS 2013
 • Đứng vị trí số 1 trong các trường đại học tiểu bang Nam Úc về kết quả sinh viên tốt nghiệp “Có việc làm toàn thời gian” trong Cẩm nang Đại học Úc 2015
 • Đứng số 1 trong các trường đại học tại Nam Úc về sự hài lòng của sinh viên theo Good Universities Guide 2015
 • Thuộc top 100 đại học hàng đầu thế giới về sinh viên thông minh và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (Chỉ số Uy tín Nhà tuyển dụng 2012)
 • 1 tỉ đô la úc là con số UniSA đã đầu tư cho các sáng kiến giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ sinh viên. Trung tâm học tập sinh viên mới trị giá 80 triệu đôla đã khai trương, tòa nhà Jeffrey Smart hiện đại, thư viện trường có trên 600 máy tính và các dịch vụ hỗ trợ giúp sinh viên đạt được kết quả cao nhất trong chương trình học của mình.
 • Đứng thứ 3 toàn nước Úc về Dịch vụ sinh viên theo International Students Measure at UniSA, trường có các cán bộ phụ trách sinh viên quốc tế ở từng cơ sở để giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên
Những lý do nên học Tâm lý học tại Đại học Nam Úc

Sinh viên Tâm lý học trong giờ thực hành
 
Top 100 trường đào tạo ngành Tâm lý học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS Universities Rankings 2014.
Chương trình thực tập thực tế giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm quý báu và kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường.
Sinh viên được học tập và thực hành với những thiết bị tối tân và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm 2 xưởng làm phim, 1 phòng thí nghiệm Thần kinh Nhận thức, 1 phòng khám Tâm lý trong khuôn viên trường.
Sinh viên được dẫn dắt bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao – những người đi đầu trong việc nghiên cứu lĩnh vực của họ.
Trong năm cuối của chương trình học, sinh viên sẽ áp dụng những kiến thức mình được học vào chương trình thực tập thực tế. Đây chính là cơ hội để sinh viên vận dụng những kiến thức mình thu nhận được vào một công việc cụ thể và cũng chính là điều kiện để họ tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này.
Chương trình đào tạo Tâm lý học và Khoa học Tâm lý của UniSA là chương trình duy nhất được chứng nhận đào tạo chuyên nghiệp tại Nam Úc.
Các khóa học về Tư vấn Tâm lý sẽ mang đến cho sinh viên các nhìn độc đáo về hành vi và tâm lý của con người đằng sau những tương tác xã hội. 
UniSA cung cấp cho sinh viên đa dạng các khóa học và chương trình đào tạo:
 
Bậc học Ngành đơn Ngành kép Thời gian Học phí
Cử nhân Khoa học Tâm lý
Khoa học Tâm lý (Tư vấn và Kỹ năng Giao tiếp)
Khoa học Tâm lý (Khoa học Thần Kinh và Nhận thức)
Khoa học Tâm lý (bằng Danh dự)
Khoa học Tâm lý (Tư vấn và Kỹ năng Giao tiếp) & Kinh doanh (Quản trị nguồn Nhân lực)
 
Khoa học Tâm lý & Khoa học Xã hội (Phục vụ Nhân sinh)
Cử nhân: 3 năm
Cử nhân (Danh dự): 4 năm
25,150 AUD/năm
Thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng   2 năm 27,610 AUD/năm
Tiến sĩ Tâm lý học   4 năm 26,800 AUD/năm
 
Chuyển tiếp Đại học Nam Úc dễ dàng với chương trình của SAIBT
SAIBT (Học viện Thương mại và Công nghệ Nam Úc) là đơn vị thuộc Tập đoàn Giáo dục Navitas có chương trình hợp tác với Đại học Nam Úc, cung cấp các chương trình đào tạo dành cho học sinh hoàn tất lớp 11, 12 tại Việt Nam chuyển tiếp vào các chương trình Cử nhân của Đại học Nam Úc với 3 kỳ nhập học linh hoạt trong năm.
Ưu điểm chương trình học của SAIBT là:
 • Học sinh có thể bắt đầu chương trình từ lớp 11
 • Trường tọa lạc ngay trong khu học xá UniSA thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên (được ở ký túc xá trong khuôn viên trường đại học)
 • Sinh viên có thể sử dụng những trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất, thư viện… của trường cho mục đích học tập của mình
 • Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên được tương tác với các bạn cùng lớp nhiều hơn cũng như nhận được sự quan tâm của giảng viên sát sao hơn
Ngành Tâm lý học đang hứa hẹn là một ngành học nhiều triển vọng trong tương lai gần. Nếu nhận thấy bản thân có những tố chất phù hợp và yêu thích ngành học này thì cân nhắc chọn Đại học Nam Úc là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Mọi chi tiết liên hê:
IED CONSULTANCY CO., LTD (International Education Development)  
CTY TNHH Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế ( IED)
Cel: (+84) 933 918 868 | Tel: (+84) 873 000 234|  Fax: (+84) 83 5123 467
Email:   phuongdinh@interedu.com.vn  ;   info@interedu.com.vn
Website: www.interedu.com.vn
 Office  : 2N Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.  
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com