Các dịch vụ của IED Consultancy

Tư vấn du học

   - IED Consultancy là đại diện tuyển sinh của nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Singapore … Với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên nhiều kinh nghiệm và mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức giáo dục và văn phòng luật sư ở nước ngoài, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn cùa IED Consultancy.

   - Đạt được visa du học là một thành công nhưng mới chỉ là bước khởi  đầu cho một chặng đường dài với nhiều thử thách trong học tập và sinh hoạt ở môi trường mới. IED Consultancy luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong suốt thời gian du học, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến học tập  – cuộc sống – sinh hoạt – gia hạn visa – chuyển đổi visa…

   - Vạch ra lộ trình du học hợp lý, tư vấn chọn ngành học, khoá học và trường học phù hợp với năng lực học tập – khả năng tài chính – kế hoạch ở lại làm việc cùng tư vấn tìm kiếm cơ hội định cư cho du học sinh sau khi hoàn tất chương trình học.

Tư vấn xin học bổng

Nhờ mối quan hệ có được với các trường đại học và các tổ chức giáo dục uy tín, IED Consultancy luôn cập nhật các nguồn học bổng. IED Consultancy sẽ tư vấn xin học bổng cho những em có thành tích học tập tốt, và mong muốn tìm kiếm học bổng du học.

Tuyển sinh các chương trình liên kết của Đại học Nông Lâm T/p.Hồ Chí Minh

IED Consultancy là đại diện tuyển sinh chính thức các chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Nông Lâm TP.HCM và Đại học Newcastle – Úc, chương trình liên kết đào tạo giữa ĐHNL và đại học Van Hall Larenstein – Hà Lan.

Tư vấn xin visa du lịch – thăm người thân

Dịch vụ xin visa du lịch – thăm người thân của IED Consultancy đạt tỷ lệ thành công cao. Khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và hướng dẫn trả lời phỏng vấn với lãnh sự khi xin visa du lịch – thăm người thân.

Luyện thi IELTS

IED Consultancy liên kết với các trung tâm anh ngữ hàng đầu cung cấp các khoá luyện thi IELTS. Lớp ít học viên tạo thuận lợi trong giao tiếp giúp nâng cao chất lượng học tập.
Đặc biệt, IED Consultancy cung cấp các khoá luyện thi IELTS cấp tốc trong 06 tuần đến 08 tuần, phù hợp với những học viên cần bổ túc gấp chứng chỉ IELTS hoàn thiện hồ sơ du học.

Bảo hiểm

IED Consultancy cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho du học sinh, khách du lịch.  
Vé máy bay

IED Consultancy cung cấp các dịch vụ đặt chỗ, bán vé máy bay kết hợp với tư vấn miễn phí các đường bay trong nước và quốc tế thuận tiện nhất với giá cả hợp lý.

Các dịch vụ khác

   - Hỗ trợ chứng minh tài chính.
   - Dịch thuật hồ sơ.
   - Tìm kiếm chỗ ở và đưa đón sân bay.
   - Gia hạn visa, chuyển đổi visa.

Các hỗ trợ của IED Consultancy

   - Miễn phí tư vấn du học, du lịch, thăm thân…
   - Hỗ trợ lấy giấy mời phụ huynh sang tham quan trường, thăm con em đang học tập.
   - Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ.
   - Hỗ trợ đăng ký học tiếp lên các khoá đại học, cao học…
   - Hỗ trợ chuyển trường, chuyển đổi visa…
   - Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi thiết thực và quà tặng đặc biệt cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của IED Consultancy.
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com