Giới thiệu

THƯ NGỎ
   Công ty TNHH Dịch vụ & Tư vấn ĐầuTư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế (tên viết tắt IED Consultancy) chuyên hoạt động tư vấn và cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục và đào tạo. IED Consultancy là đại diện tuyển sinh của rất nhiều tổ chức giáo dục, các trường đại học, cao đẳng, trung học tại Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand, Singapore, Nhật Bản,...

   Qua nhiều năm hoạt động, đến nay IED Consultancy tự hào đã có sự góp sức của đội ngũ Cán bộ - Công nhân viên và chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm trong xử lý công việc, chuẩn mực trong đạo đức.Đặc biệt, IED Consultancy còn tổ chức các lớp luyện thi IELTS cấp tốc, Anh văn giao tiếp, giúp cho học sinh – sinh viên có một nền tảng Anh văn vững chắc để tự tin hoà nhập vào môi trường mới.

   IED Consultancy luôn hoạt động bằng tất cả tâm huyết, trách nhiệm và tất cả những thành công mà khách hàng đạt được chính là động lực cho IED Consultancy phát triển ngày một lớn mạnh.

   Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
 Công ty TNHH Dịch vụ & Tư vấn ĐầuTư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế (tên viết tắt IED Consultancy) chuyên hoạt động tư vấn và cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục và đào tạo

SỨ MỆNH
  • Là cầu nối giữa học sinh – sinh viên, phụ huynh với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, cùng định hướng và đồng hành với các em trên suốt chặng đường du học.
  • Là cầu nối giữa các trường đại học uy tín trên thế giới, đem các khóa học đến với các bạn sinh viên nhanh chóng và kịp thời nhất.  
  • Là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng lao động với các ứng viên có nguyện vọng tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH
  • Luôn làm mới và thay đổi phương thức phục vụ nhằm đáp ứng như cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Giá trị cốt lõi mà IED Consultancy hướng đến là sự tín nhiệm và hợp tác của khách hàng.
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com