Khóa học tiếng Anh hè ngắn hạn tại Bridge English - Colorado

28-03-2017
Chương trình Anh ngữ phổ thông hè (cho học viên từ 13-17 tuổi), được học tại trung tâm Anh ngữ Bridge, chi nhánh Denver – Colorado.
Chi phí: chỉ từ $570/tuần (đã gồm tiền nhà)

Các tiện ích:
_ Trụ sở trường nằm tại trung tâm hành phố Denver, đi bộ thuận tiện đến các cửa hàng, nhà hàng và công viên lân cận.
_ Học sinh ở homestay gần trung tâm Anh ngữ.
_ Thành phố Denver sôi động được bao quanh bởi Dãy núi Rocky nổi tiếng.
_ Vị trí địa lý này là sự pha trộn hoàn hảo giữa việc phiêu lưu ngoài trời và trải nghiệm cuộc sống thành thị.

1/ Tổng quan:
Trung tâm Anh ngữ Bridge đem đến cơ hội cho học sinh từ 13-17 tuổi tận hưởng mùa hè tuyệt vời tại Denver, Colorado. Chương trình trọn gói bao gồm các giờ học tiếng Anh bán thời gian tại trung tâm của trường tọa lạc tại trung tâm thành phố, và các hoạt động tham quan. Học sinh sẽ được tham quan các địa danh địa phương nổi tiếng như Rocky Mountain National Park, Red Rocks Amphitheater, Water World và nhiều hơn nữa.
Chương trình này đã bao gồm chi phí homestay, đảm bảo mỗi học sinh sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất. Các chương trình hè dành cho thiếu niên diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8.

 
2/ Vị trí:
Trường tọa lạc tại Denver, Colorado. Hàng triệu người ghé thăm Denver mỗi năm để tham quan du lịch thành phố và các khu vực xung quanh. Khoảng cách gần giữ trường với Dãy núi Rocky cho phép nhà trường có thể tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời kết hợp với việc học tiếng Anh.
 
3/ Học sinh của trường:
Chương trình hè dành cho lứa tuổi từ 13 đến 17. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới tham gia chương trình của trung tâm mỗi mùa hè. Các lớp tiếng Anh kết hợp với một lịch trình đa dạng hoạt động khác nhau cho phép học sinh học hỏi được nhiều thứ trong khi vẫ vui chơi, tận hưởng.
Chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ ngày đầu. Tất cả các hoạt động được giám sát và chỉ dẫn bởi các giáo viên của Bridge, tạo điều kiện học tập trong mọi tình huống cho học sinh.

 

4/ Chương trình bao gồm:
_ Lớp tiếng Anh sáng (15 giờ học mỗi tuần)
_ Các món ăn trưa lành mạnh được phục vụ tại trung tâm ngôn ngữ Bridge
_ Các hoạt động buổi chiều: tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Denver, Sở thú Denver, Bảo tàng và nhà hát Red Rocks, Tour xem dãy Rockies và Sân vận động Bronco, Thế giới Nước, Mua sắm Trung tâm Thương mại 16th Street, Tour Xe buýt Banjo Billy's Denver, vv
_ Homestay với gia đinh người Mỹ tận tình, chu đáo.
_ Các chuyến du ngoạn thứ bảy đến Dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng.
_ Các ngày chủ nhật được tự do khám phá, và trung tâm khuyến khích các sinh hoạt với bạn bè hoặc gia đình chủ nhà
 
5/ Các địa điểm ưa thích:
_Vườn quốc gia Núi Rocky:
Học viên sẽ được đến thăm một trong những điểm đến ngoài trời và mạo hiểm nổi tiếng nhất trên thế giới. Với 415 dặm vuông, Rocky Mountain National Park là công viên quốc gia lớn nhất ở Colorado. Học sinh sẽ tham quan công viên, leo núi và khám phá động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên.

 
Water world:
 
Học viên sẽ tận hưởng thời tiết mùa hè Colorado tuyệt vời cùng các máng trượt thú vị và độc đáo tại công viên nước. Water World có 46 điểm tham quan nước cho học viên lựa chọn. Với thứ hạng cao, các điểm tham quan hấp dẫn như "Mile High Flyer", "Jet Stream" hoặc "Zoomerang" chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các bạn.

 
Vườn Elitch:
 
Vườn Elith vừa là công viên giải trí và vừa là công viên nước. Sinh viên có thể tham giá các chuyến roller coaster thú vị như "Boomerang" hoặc "Mind Eraser". Với 12 trò chơi cảm giác mạnh ly kỳ và công viên nước riêng của mình, Elitch Gardens chắc chắn sẽ là một trong nơi yêu thích của học viên.

 
 

Tour Xe buýt Banjo Billy:
Học sinh sẽ tìm hiểu về quá khứ hấp dẫn của Denver, tương lai đầy hứa hẹn, những bóng ma và bọn tội phạm Old West vẫn còn ảnh hưởng đến danh tiếng của thành phố cho đến ngày nay

Tour tham quan Rockies và sân vận động Bronco:
Học viên sẽ tham quan hai sân vận động nổi tiếng và khám phá hậu trường! Đầu tiên học viên đến sân vận động Coors, nơi đội bóng chày của Mỹ, Colorado Rockies, chơi trong mùa xuân và mùa hè! Sau đó, sẽ đến sân Sports Ahthority nơi mà đội bóng bầu dụ, Broncos, chơi trong mùa hè và mùa thu.

Bảo tang và nhà hát ngoài trời Red Rocks:
 
Học viên  sẽ đến thăm Nhà hát và Bảo tàng Âm nhạc Red Rocks nổi tiếng. Red Rocks có đến 868 mẫu của động vật hoang dã, hóa thạch khủng long, kỳ quan địa chất, và khung cảnh ngoạn mục.
 
*Thời khóa biểu mẫu của chương trình:

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
2N Dinh Bo Linh, Ward 15, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms Phuong)
 
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com