Khóa học tiếng Anh hè ngắn hạn tại Bridge English – ManhattanVille, New York

29-03-2017


Các tiện ích:
  •  Trung tâm Bridge nằm ngay trong khuôn viên của Trường cao đẳng ManhattanVille.
  •  Học viên sống trong ký túc xá ở trường cao đẳng giống như sinh viên ManhattanVille!
  •  Thành phố Purchase là một địa điểm an toàn với khung cảnh tuyệt đẹp tọa lạc bên ngoài Thành phố New York.
  •  Trung tâm thành phố Purchase chỉ cách ga tàu lửa Times Square 30 phút đi lại để tham quan tất cả các điểm đến thú vị tại NYC.
 
1/ Tổng quan:
Trung tâm Anh ngữ Bridge đem đến cơ hội cho học sinh từ 13-17 tuổi tận hưởng mùa hè tuyệt vời tại Purchase, New York. Chương trình trọn gói bao gồm các giờ học tiếng Anh tại trung tâm của trường tọa lại tại trường cao đẳng ManhattanVille, và các hoạt động tham quan nửa ngày và cả ngày. Học sinh sẽ được tham quan các địa danh địa phương nổi tiếng như Central Park, tòa nhà Empire State, Times Square, v.v
Chương trình này đã bao gồm chi phí cư trú, đảm bảo mỗi học sinh sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất. Các chương trình hè dành cho thiếu niên diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8.

 
2/ Vị trí:
Học viên sẽ học tập tại cơ sở của Bridge nằm trong khuôn viên trường Cao đẳng Manhattanville.
Cao đẳng Manhattanville là nơi có gần 3.000 sinh viên đại học và sau đại học và đây là một điểm đến thú vị dành cho học viên của trường. Trường chỉ cách New York 20 phút di chuyển! Học viên có thể thưởng ngoạn tất cả các điểm tham quan của Big Apple vào cuối tuần, và tận hưởng một môi trường an toàn và thân thiện trong các lớp học ngoại ngữ.
Học viên được sử dụng các lớp học tại trường và có cơ sở vật chất của ManhattanVille College.
Đội ngũ giáo viên cầu tiến và giáo viên tại trung tâm luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi và đảm bảo rằng bạn học tiếng Anh tốt nhất tại Hoa Kỳ.

 
3/ Học sinh của trường:
Chương trình hè dành cho lứa tuổi từ 13 đến 17. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới tham gia chương trình của trung tâm mỗi mùa hè. Các lớp tiếng Anh kết hợp với một lịch trình đa dạng hoạt động khác nhau cho phép học sinh học hỏi được nhiều thứ trong khi vẫ vui chơi, tận hưởng.
Chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ ngày đầu. Tất cả các hoạt động được giám sát và chỉ dẫn bởi các giáo viên của Bridge, tạo điều kiện học tập trong mọi tình huống cho học sinh.


4/ Chương trình bao gồm:
- Các lớp tiếng Anh phổ thông
- Các món ăn trưa lành mạnh được phục vụ tại trung tâm ngôn ngữ Bridge.
- Các hoạt động buổi chiều: tham quan các địa điểm nổi tiếng như Central Park, tòa nhà Empire State, Times Square,…
- Các ngày chủ nhật được tự do khám phá.
 
5/ Các địa điểm ưa thích:
- Công viên trung tâm:
Công viên biểu tượng của NY, thường được xuất hiện trong các bộ phim và chương trình TV của Mỹ, Central Park ở Manhattan rộng hơn 800 mẫu đất cộng ở trung tâm của siêu đô thị. Học viên sẽ đi dạo qua công viên, tham quan các điểm tự nhiên như hồ, đồng cỏ, và rừng, và có thể thăm nhiều địa điểm khác, bao gồm khu bảo tồn động vật hoang dã, carousel, và nhà hát ngoài trời.

 
- Tòa nhà Empire State:
Học viên sẽ đến thăm Empire State Building nổi tiếng thế giới ở trung tâm Midtown Manhattan. Chuyến đi bắt đầu ở sảnh đợi, với những bức tranh trang trí đẹp mắt và các quầy trưng bày bắt mắt, và sau đó học viên có thể đi đến các đài quan sát của tòa nhà (ở tầng 86 và 102) để có thể ngắm toàn cảnh thành phố New York và xa hơn nữa.


- Tượng Nữ thần Tự Do / Đảo Ellis:
Một món quà từ Pháp và một biểu tượng của tự do Mỹ, Tượng Nữ thần Tự do trên đảo Ellis ở vịnh Thượng Vịnh New York là một điểm thu hút đáng xem cho du khách đến thành phố. Học viên sẽ đi phà đến đảo, nơi có thể khám phá đảo hoặc đi lên (theo cầu thang và / hoặc thang máy) để đến vương miện của bức tượng!


 
- Quảng trường Thời đại:
Học viên sẽ tham quan giao lộ bộ hành nổi tiếng và nhộn nhịp này tại Đại lộ Broadway và Seventh Avenue ở Midtown Manhattan. Đôi khi được gọi là "trái tim của thế giới", Times Square mỗi năm có 50 triệu khách du lịch đến tham quan. Nơi đây có những con phố đầy ánh sáng rực rỡ, những bảng hiệu và bảng quảng cáo đầy màu sắc. Học viên có thể mua sắm tại khu thương mại khổng lồ này, và cũng là nhà của Broadway Theatre District.


- Tham quan khu Chelsea và công viên High Line:
Học sinh sẽ tham quan High Line Park, công viên trên không duy nhất của New York, được xây dựng trên một tuyến đường sắt cũ. Từ nơi độc đáo này, học viên sẽ tham quan qua khu phố Chelsea đầy nghệ thuật, với khu chợ nổi tiếng và các phòng trưng bày nghệ thuật cùng với tầm nhìn ra sông Hudson.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
2N Dinh Bo Linh, Ward 15, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms Phuong)
 
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com