Chắp cánh ước mơ du học của bạn

5-05-2014

“Ươm Mầm Ước Mơ” - Chắp cánh ước mơ du học của bạn


ươm mầm ước mơ du học của bạn
 
Mỗi người trong chúng ta sinh ra đều có mong ước của riêng mình – Được bước chân vào giảng đường đại học với sự tự tin trong giao tiếp, vốn tiếng anh phong phú, định hướng rõ ràng về nghề nghiệp trong tương lai là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Nhận ra điều đó, chương trình Ươm mầm ước mơ được hợp tác bởi Trung tâm ngoại ngữ Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh và Công ty phát triển giáo dục quốc tế (IED) dành cho các trường trung học phổ thông thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai ra đời nhằm giúp học viên từng bước đạt được mong ước đó.
                             NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO         
 
ươm mầm ước mơ du học
 
           
       

1. Chương trình giảng dạy ngoại ngữ
     Trung tâm ngoại ngữ Đại học Nông Lâm đã nổi tiếng hơn 20 năm qua trong việc giảng dạy Anh văn.Các yếu tố như chất lượng giảng dạy,kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy phong phú luôn cập nhật đã góp phần tạo nên uy tín của Trung tâm. 
     Là một phần trong nội dung chương trình “Ươm mầm ước mơ”,Trung tâm ngoại ngữ ĐH Nông lâm phối hợp với Công ty IED tổ chức các lớp Anh văn chuyên đàm thoại,chuyên luyện thi IELTS & TOEFL iBT các cấp độ,luyện thi IELTS cấp tốc,…có hỗ trợ giảm giá từ 10%-15% học phí cho giáo viên và học sinh của trường.
            Một số lớp dự kiến khai giảng trong thời gian tới:
                     - Anh văn chuyên đàm thoại.
                     - Luyện thi IELTS các cấp độ A2 (tương đương điểm đầu ra 3.5-4.0), B1 (điểm 4.0-4.5), B1+ (điểm 5.0-5.5)
                     - Học Anh văn luyện thi đại học. 
    Ngoài ra một số khoá học  được thiết kế đặc biệt để các em có thể chọn lựa:
                     - Luyện thi cấp tốc 9 tuần với điểm IELTS đầu vào 4.0-4.5,đầu ra 5.0-5.5
                     - Luyện thi cấp tốc 10 tuần với điểm IELTS đầu vào 5.0-5.5,đầu ra 6.0-6.5
 
dạy ngoại ngữ để các bạn đủ điều kiện đi du học
 
            2.Tư vấn chọn lựa chuyên ngành
            - Trường Đại học Nông Lâm là một trường công lập thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động ,đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo,nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật.Hiện nay trường đang giảng dạy hơn 50 chuyên ngành ở bậc đại học và sau đại học.
            - Trường cũng liên kết với các trường đại học quốc tế để thực hiện những chương trình liên kết 1 + 2 hoặc 2 + 2. Học sinh theo học những chương trình này ngoài việc nhận bằng cấp quốc tế sau khi tốt nghiệp còn tiết kiệm được đáng kể học phí & sinh hoạt phí do ½ thời gian ở Việt Nam và ½ thời gian học ở nước ngoài. Đơn cử như 05 chương trình liên kết đào tạo các ngành thương mại, công nghệ thông tin, khoa học & quản lý môi trường, công nghệ sinh học & kinh doanh được cấp bằng cử nhân của Đại học Newcastle, Australia.Ngoài ra còn có thể kể đến những chương trình liên kết với các đại học lớn khác như Đại học Curtin, Australia hoặc chương trình đào tạo cử nhân ngành quản lý & kinh doanh nông nghiệp quốc tế của Đại học Van Hall Larenstein, Hà Lan.
            - Đại học Nông Lâm sẽ tư vấn về ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp, tư vấn về các chương trình liên kết với các trường đại học lớn ở nước ngoài. Các buổi tư vấn sẽ tổ chức tại các trường PTTH hoặc trường Đại học Nông Lâm TP HCM.

          3.Chương trình tư vấn miễn phí
 
tư vấn miễn phí những thông tin về du học cập nhật thông tin về du học và học bổng
 
         Bộ phận tư vấn của Trung tâm đào tạo quốc tế trường đại học Nông Lâm & Công ty IED sẽ thường xuyên cung cấp thông tin cho các phụ huynh và các em học sinh về các chương trình liên kết đào tạo hoặc chuyển đổi tín chỉ với đại học nước ngoài,thông tin về các nguồn học bổng du học,tư vấn các chương trình giao lưu văn hoá và trại hè quốc tế ở các nước Mỹ,Australia,Canada,Singapore,…để các em có cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ,giao lưu văn hoá với học sinh & sinh viên toàn cầu. 
         - Với quí phụ huynh có định hướng cho con em mình du học,với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường cao đẳng,đại học nước ngoài…Bộ phận tư vấn sẽ cung cấp thông tin về trường,về ngành nghề,hỗ trợ các dịch vụ,trang bị những kiến thức cơ bản khi du học nước ngoài,tư vấn miễn phí các thủ tục xin thư nhập học,xin visa du học,du lịch.
 
           Thông tin chi tiết về chương trình "Ươm Mầm Ước Mơ" và du học xin vui lòng liên hệ:
Công ty PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ (IED Consultancy Co.,Ltd)
2N đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel: 08 3512 3467        Fax: 08 3512 3467
Email:
 info@interedu.com.vn

 


Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com