Cơ hội nhận học bổng ĐH New Hampshire, Mỹ

6-05-2015

Là một trong những trường đại học công lập danh tiếng của Mỹ, ĐH New Hampshire luôn tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt với nhiều loại học bổng ưu đãi. 


Được thành lập vào năm 1866, ĐH New Hampshire xếp hạng 44 những trường đại học công lập chất lượng tại Mỹ theo U.S. News and World Reports 2014. Đây cũng là một trong ba trường được nhận quỹ đầu tư của NASA hàng năm bên cạnh Đại học Harvard và MIT. Trường nằm tại thành phố biển Durham, bang New Hampshire, cách Boston một giờ đi xe. Đây là một trong ba bang an toàn tại Mỹ và là khu vực thịnh vượng của miền Đông nước này. Nhờ chính sách miễn thuế của bang mà du học sinh giảm được đáng kể cho chi phí sinh hoạt và mua sắm.

Với kết quả học tập tốt, Nguyễn Phước Thiên An đã vinh dự nhận học bổng toàn phần kỳ 2 theo chương trình dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao và nỗ lực vượt trội của Đại học New Hampshire.

Cơ hội nhận học bổng ĐH New Hampshire, Mỹ
Nguyễn Phước Thiên Anh là một trong những du học sinh Việt Nam dành được học bỏng toàn phần của ĐH New Hampshire. 
 
Nguyễn Phước Thiên Anh chia sẻ: “Tôi rất vui khi được học tập tại môi trường chất lượng cao của Navitas với lớp học quy mô nhỏ và sự hỗ trợ tận tình từ giáo viên đầy nhiệt huyết của trường. Nhận suất học bổng toàn phần tại Đại học sẽ giúp tôi có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình”.

Khuôn viên hiện đại của trường.
Khuôn viên hiện đại của trường.
 
Đào tạo chất lượng với chi phí hợp lý

Theo US News & World Report 2014, ngành kinh tế và cơ khí kỹ thuật của trường đều nằm trong top các chương trình đào tạo cử nhân chất lượng của Mỹ. Trong đó, ngành Kế toán, Tài chính đứng thứ 2 ở Mỹ và đứng thứ 37 trên toàn cầu, theo Brigham Young University Publications. Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn có 800 giờ thực tập hưởng lương và được thực hành tại hệ thống 3 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao ngay trong khuôn viên trường. Năm 2014, hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương trung bình lên đến 45.000 USD một năm.

Trường cũng có mức học phí hợp lý cho sinh viên, chỉ khoảng 26.650 USD cho một năm và chi phí sinh hoạt mỗi năm khoảng 11.000 USD, chưa kể học bổng và các hỗ trợ khác.

Môi trường học với nhiều tiện ích

Tại trường, các hệ thống phục vụ sinh viên hoạt động liên tục như thư viện được trang bị toàn bộ máy tính Apple hiện đại; 3 nhà hàng 5 sao phục vụ tất cả bữa ăn hàng ngày cho giảng viên và sinh viên; cụm rạp chiếu phim hiện đại và dịch vụ xe buýt miễn phí phục vụ sinh viên đi lại trong khuôn viên trường. Sinh viên có thể học tập và hoàn thiện các kỹ năng mềm, mở rộng quan hệ xã hội thông qua 200 câu lạc bộ sinh viên

Hệ thống thư viện hiện đại được trang bị toàn bộ máy tính Apple và mở cửa đến 2 giờ sáng
Hệ thống thư viện hiện đại được trang bị toàn bộ máy tính Apple và mở cửa đến 2 giờ sáng.

Học bổng và hỗ trợ ưu đãi cho sinh viên

Với kỳ nhập học vào tháng 8, trường có suất học bổng trị giá từ 5.000 USD đến 13.000 USD cho học sinh khối 12 với học lực trung bình từ 7,5 trở lên.
Khác với học sinh bản xứ, học sinh lớp 12 hoặc tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam đăng ký dự tuyển vào ĐH New Hampshire thông qua chương trình Navitas, sẽ được miễn thi TOEFL và SAT.
IED Consultancy – theo Vnexpress
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com