Trại hè Bronte College 2017 - Du học Canada

21-03-2017
Trại hè Bronte College 2017

Bronte College là một trường nội trú tư thục và hợp tác giáo dục toàn diện. Nhà trường cam kết cung cấp một môi trường học tập chú trọng nâng cao chất lượng học tập và sự phát triển ở mỗi cá nhân học sinh, sinh viên. Trường lần đầu tiên tổ chức Trại hè vào năm 1996, và thành công của nó đã thu hút ngày càng sự chú ý của nhiều người trẻ tuổi trên toàn thế giới.

Nhà trường có hai khu cắm trại riêng biệt cho sinh viên: Trại Anh ngữ cho những sinh viên muốn cải thiện tiếng Anh của mình và Trại Toán & Khoa học của chúng tôi cho những sinh viên muốn bổ sung kiến thức học thuật phong phú cho bản thân trong mùa hè này

Trại hè được thiết kế để có thể giám sát, hỗ trợ trại viên liên tục 24/24 trong một môi trường tận tình và thân thiện. Tất cả các trại hè bao gồm khoảng 3 giờ học hàng ngày, chỗ ở, các bữa ăn bổ dưỡng, bảo hiểm sức khoẻ, các hoạt động hàng ngày và các chuyến dã ngoại vào cuối tuần. Sinh viên tham dự các trại Brote College sẽ có những kỷ niệm khó quên và những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.1.      Gồm 2 chương trình chính:

a/ Trại hè Anh ngữ:
Trại Anh ngữ của Bronte College giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh thông qua các hoạt động giảng dạy chính quy trong lớp và các hoạt động thực tiễn trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật và tham quan, dã ngoại. Ví dụ, khóa học bao gồm xem và thảo luận các chương trình truyền hình, tin tức và phim ảnh, đọc về các sự kiện hiện tại, thực hành các phong cách viết khác nhau và tranh luận trong lớp.

b/ Trại Toán học & Khoa học:
Trại Toán & Khoa học của Bronte College hướng đến mục tiêu làm giàu kiến thức cho những sinh viên muốn bổ sung thêm kiến thức học thuật cho bản thân trong mùa hè. Trại được điều hành trực tiếp bởi Khoa khoa học của trường, chịu trách nhiệm thiết kế các hoạt động hấp dẫn, bổ ích và thú vị. Các trại viên sẽ trau dồi các kỹ năng toán học và khoa học thông qua việc học tập trong lớp và thực hành thí nghiệm thực tiễn.

2. Vị trí:

Bronte College tọa lạc tại Mississauga, Ontario và chỉ cách trung tâm thành phố Toronto và Sân bay Quốc tế Pearson 20 phút. Các trại viên sẽ ở tại khu cư trú của trường và tận hưởng những tiện nghi đầy đủ mà nhà trường cung cấp, bao gồm phòng tập thể dục, phòng thể dục dụng cụ, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và nghệ thuật, phòng ăn tự phục vụ đầy đủ và phòng nghe nhạc.


 
3.      Khu cư trú & khu vực căn tin:

Nơi ở của Bronte College cung cấp cho sinh viên các phòng ở an toàn, thoải mái và tiện lợi, kết nối thuận lợi với các cơ sở học tập tại trường. Sinh viên nam và nữ được giới hạn ở các tầng khác nhau ở khu cư trú và được giám sát chặt chẽ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Phòng tắm chung được chia sẻ giữa 5 đến 6 phòng với nhau và các máy giặt cũng có sẵn để sử dụng trong tòa nhà.

Khu vực căn tin đầy đủ tiện nghi, chuyên phục vụ các bữa ăn bổ dưỡng và được điều hành bởi một nhóm đầu bếp tiêu chuẩn quốc tế. Bữa ăn được phục vụ bảy ngày một tuần, bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Các bữa ăn đặc biệt được chuẩn bị để cung cấp cho sinh viên có chế độ ăn kiêng.


 
4.      Thời gian bắt đầu:

Có ba khoảng thời gian trại bắt đầu, vào:
1. Ngày 03 tháng 7 năm 2017 (hạ cánh ngày 2 tháng 7)
2. Ngày 10 tháng 7 năm 2017 (hạ cánh ngày 9 tháng 7)
3. Ngày 17 tháng 7 năm 2017 (hạ cánh ngày 16 tháng 7)
Thời gian bắt đầu phiên trại có thể thay đổi mà không báo trước.
Thêm thời gian ở lại tại trại hoặc đến sớm hơn thời gian quy định sẽ phải chịu lệ phí bổ sung.


 
5.      Trại phí:

Trại Anh ngữ và Trại Toán & Khoa học:
_3 tuần CAD $ 4,150.00
_4 tuần CAD $ 4,750.00
Lưu ý: Mọi khoản phí có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Bao gồm:
• Chỗ ở
• Tất cả các bữa ăn
• Phí tham quan và vận chuyển của tất cả các chuyến đi
• Học phí (bao gồm cả sách)
• Đưa đón tại sân bay
• Bảo hiểm y tế
• Phí đăng ký (không hoàn lại)
• Thư lưu ký
• 3 Áo phông Camp Bronte
• Chứng chỉ hoàn thành
• Vật tư lớp học (bút chì, bút mực, v.v ...)
• Thẻ gọi quốc tế
• Chất tẩy giặt

Không bao gồm:
• Thuế sân bay và thuế phi trường
• Phí tiêu vặt và mua sắm
• Dụng cụ vệ sinh (ví dụ: quần áo, khăn tắm, bàn chải đánh răng, vv)
 
6.      Lịch trình chi tiết:


 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
2N Dinh Bo Linh, Ward 15, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms Phuong)
 
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com