TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2017 TẠI TRUNG TÂM HELP ENGLISH

21-04-2017
 English Language Program, Inc - Trường Anh ngữ HELP, được thành lập vào đầu năm 1996 tại thành phố Baguio, Philippines. Từ đó trở đi, chúng tôi đã đào tạo được những thế hệ học sinh có năng lực, những người có khả năng cạnh tranh với lực lượng lao động trên thị trường thế giới.Với triết lý của mình, chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm kiếm và mở rộng thêm những cơ hội để giúp đỡ ngày càng nhiều học viên hoàn thiện năng lực tiếng Anh của mình, giúp họ đủ năng lực để thực hiện những hoài bão mà họ mong muốn.

·         20 năm hình thành và phát triển. Trường Anh ngữ lâu đời nhất Philippines.
·         15 năm vận hành Chương trình Junior Camp cho học viên thiếu nhi.
·         100 nghìn học viên đã tốt nghiệp và hài lòng với chất lượng đào tạo.
·         600 giáo viên chất lượng đang công tác với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

WE EXPAND YOUR WORLD
1/ Tổng quan về chương trình:
Chương trình trại hè Tiếng Anh là một chương trình tổ chức thường niên của Trường Anh ngữ HELP, chương trình được tổ chức nhằm nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức học tập, phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao các năng lực Tiếng Anh, giúp các học sinh tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế. Bên cạnh việc học tập, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi và dã ngoại để vừa có những phút giây thư giãn trong kì nghỉ hè, vừa có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm nâng cao sự bạo dạn và tự tin.

HELP Longlong là học xá dành cho bất kì học viên đang tìm kiếm một nơi có chất lượng giáo dục tốt và chuyên sâu. Đây là nơi học sinh được đào tạo về kĩ năng giao tiếp trong những lớp học quốc tế, khiến các em cơ cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo quốc tế. Học xá Longlong sẽ giúp học sinh có được sự tự tin trong giao tiếp và khuyến khích, động viên học sinh tự mình đối mặt, vượt qua những thử thách thông qua một môi trường học tập học thuật và chuyên sâu.
 
2/ Điểm khác biệt:
Kinh nghiệm: Hệ thống trường học đào tạo Tiếng Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm và hệ thống quản lý chắn chắn.
Nội dung: Chương trình đa dạng nhằm khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh (Cuộc thi diễn thuyết, kể chuyện, chương trình âm nhạc, …).  Thời lượng 10 - 12 tiết/ ngày bao gồm các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm lớn, nhóm nhỏ. Kiểm tra toàn diện các kỹ năng vào cuối mỗi tuần, theo dõi sự tiến bộ sau từng tuần để có điều chỉnh phù hợp. Hoạt động ngoại khoá cuối tuần nhằm phát triển các kỹ năng mềm và khả năng nghệ thuật của học sinh.
Giáo viên: Đội ngũ giáo viên trình độ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho thiếu niên. Quản lý: Học viện sẽ chăm lo cho đời sống của mỗi học sinh 24 giờ/ngày. Dinh dưỡng: Chế độ ăn uống bổ dưỡng và chăm sóc sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học sinh. An toàn: Học sinh học tập và sinh hoạt trong khu vực yên tĩnh, an ninh tối đa.A/ CHƯƠNG TRÌNH ESL thú vị và độc đáo:
1/ Học tập kết hợp vui chơi:
Lịch trình hàng ngày học sinh sẽ bắt đầu một ngày học tập từ 6:30 sáng với hoạt động Tập thể dục và kết thúc vào lúc 22:30 với hoạt động họp mặt để phản hồi thông tin và nhận các đánh giá về thái độ học tập, kỉ luật trong ngày.


Cuối ngày, học sinh sẽ phải thực hiện việc Viết nhật kí, với những chủ đề đa dạng được đưa ra, gần gũi với những kỉ niệm đã có của học sinh, học sinh sẽ sử dụng kiến thức và từ vựng đã học trong ngày để trình bài dưới dạng viết. Sau đó, bài viết sẽ được chấm, sửa lỗi tỉ mỉ giúp học sinh nhận ra lỗi sai.

 
2/ Hoạt động cuối tuần đa dạng:
Vào cuối tuần, học sinh sẽ có những hoạt động ngoài trời, bao gồm đi du lịch, tham quan các địa điểm văn hóa, các nơi vui chơi giải trí.


Với lịch trình 8 tuần, học sinh sẽ được tham quan, du lịch đến những địa điểm vui chơi, dưới sự giám sát của quản lý và các giáo viên hỗ trợ.

B/ CHƯƠNG TRÌNH IELTS chuyên sâu và chất lượng:

 

1/ Học tập chuyên sâu:
Chương trình Trại hè IELTS được tổ chức với một lịch trình học tập chuyên sâu, hàng ngày học sinh sẽ bắt đầu một ngày học tập từ 6:30 sáng với các bài tập thể dục, kế tiếp đó là các lớp học 1:1 và lớp học nhóm trong ngày. Bên cạnh việc học tập, các nội quy sinh hoạt cũng nghiêm khắc, giúp học viên dồn toàn sự chú ý vào việc chọc tập.


Với lịch trình học tập kết hợp hài hòa giữa các lớp học, cùng với môi trường học tập sư phạm và tập trung, chương trình học IELTS chuyên sâu tại học xá Longlong sẽ giúp học viên cải thiện năng lực tiếng Anh tổng thể trong một thời gian ngắn.
 
2/ Hoạt động cuối tuần và vui chơi:
Thứ 7 hàng tuần, học viên sẽ làm bài thi thử IELTs, sau khi hoàn thành bài thi, học viên sẽ bắt đầu tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí cuối tuần.


Với lịch trình 4 tuần học chuyên sâu, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng làm bài thi IELTs thực tế trong những kỳ thi thử được tổ chức tại địa điểm thi IELTS chính thức, hoạt động này sẽ giúp học viên có được sự tự tin trước khi bước vào bài thi thực tế. Bên cạnh việc học tập và thi thử, học viên cũng có những thời gian trải nghiệm tại những khu vực nổi tiếng tại Baguio.
 
C/ ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT TIỆN NGHI VÀ HIỆN ĐẠI
·         Ký túc xá:
Một phòng ở cho 4 học sinh có đầy đủ chăn, gối, đệm. Phòng tắm sạch sẽ với bình nóng lạnh.


·         Bữa ăn:
Hàng ngày, các bữa ăn đa dạng được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học viên.
·         Giặt giũ và vệ sinh:
Học sinh được hưởng dịch vụ giặt là miễn phí và vệ sinh phòng ốc (3 lần/tuần).
·         Phòng y tế:
Khi học viên có vấn đề về sức khỏe, y tá sẽ chăm sóc và theo dõi, trong trường hợp xấu, y tá sẽ đưa học viên đến bệnh viện và cùng với quản lý báo cáo lại chi tiết với gia đình về tình trạng sức khỏe của học viên.
 
D/ HÀNH TRANG CẦN CHO CHUYẾN ĐI:
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH
-Thanh toán lệ phí nộp đơn: 100USD.
-Chuẩn bị giấy tờ xuất nhập cảnh: hộ chiếu, bản sao công chứng bằng tiếng Anh, hai ảnh, giấy ủy quyền (từ Đại sứ quán Philippines), giấy khai sinh công chứng dịch thuật nếu có.
-Học phí: tiền học phí phải được thanh toán ba tuần trước khi chương trình bắt đầu.
-Hướng dẫn trước khi khởi hành: Kiểm tra tài liệu bổ trợ, chuẩn bị giấy tờ cần thiết.
-Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng. -Ảnh:  Chuẩn bị 2 ảnh (5x5cm).
-Phụ cấp: phụ cấp cá nhân (~ 4 tuần: $ 100).


 
TÀI LIỆU HỌC TẬP
-Tài liệu học tập: Các tài liệu học tập được Trường cung cấp
-Kim điện tử:  Từ điển điện tử có thể dịch Anh-Việt.
-Văn phòng phẩm: Sổ ghi nhớ, dụng cụ viết (bút chì, gọt bút, một bút đánh dấu, bút, bút tẩy, …)
-Sách: Sách cho đọc cá nhân, tài liệu học tập cá nhân.
-Sách từ vựng Tiếng Anh để tự học.
 
VẬT DỤNG SINH HOẠT
-Quần áo ấm: Chuẩn bị 4-5 bộ
-Quần áo thể thao:  (cả tuần) Thường là trang phục cơ bản. Chuẩn bị 2-3 bộ.
-Đồ lót, tất: chuẩn bị đủ để sử dụng hàng ngày.
-Giày: giầy mềm (để đi ra ngoài), dép (cho các hoạt động cuối tuần), dép đi trong nhà (dùng trong nhà)
-Đồ trong nhà tắm: xà phòng, dầu gội đầu, dầu xả, bàn chải và kem đánh răng, lược, khăn tắm, băng vệ sinh, v.v…
-Mỹ phẩm: Kem dưỡng da, kem chống nắng (cho các hoạt động cuối tuần)
-Thuốc khẩn cấp: bổ sung dinh dưỡng, vitamin, thuốc chống côn trùng, muỗi/kem bôi nốt côn trùng cắn, bông băng, thuốc cá nhân…
-Kính: Kính mát, kính cận và các loại kính kèm theo tùy từng học viên
-Vật dụng khác: Đồng hồ, đồng hồ báo thức, ô, máy sấy tóc, cắt móng tay, bộ chuyển đổi vv…
 
E/ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH


 
Các khoản phí được bao gồm:
- Các giấy tờ học tập tại Philippines và phí gia hạn visa
- Phí đăng ký, học phí và kí túc xá phí.
- Phí tham gia hoạt động cuối tuần.
- Phí di chuyển (trong toàn bộ chương trình).
- Đồng phục và Tài liệu học tập.
Các khoản phí chưa được bao gồm:
- Vé máy bay 2 chiều.
- Phí ủy quyền & phí nhập cảnh Philippines (với những học viên ít hơn 15 tuổi)
- Bảo hiểm trong thời gian tham gia chương trình.
- Các chi phí cá nhân.
 
Quy định về hoàn tiền
1.Nếu học sinh hủy chuyến đi trong thời gian trước 7 ngày ngày khởi hành từ Việt Nam: các chi phí còn lại sẽ được hoàn trả trừ các lệ phí nộp đơn là 100USD. 2. Nếu học sinh hủy bỏ trong vòng 7 ngày trước ngày khởi hành từ Việt Nam: Học viện sẽ hoàn lại 70% học phí. 3. Nếu một học sinh bị buộc dừng học khi chương trình đang diễn ra (do vi phạm nội quy nhà trường trong suốt thời gian chương trình, hoặc hành vi của học sinh ảnh hưởng đến học tập học sinh khác): Các khoản phí sẽ không được hoàn trả. 4. Nếu học sinh đã bắt đầu chương trình sẽ không được hoàn trả học phí. 5. Các lý do như thiên tai sẽ không được hoàn lại phí. Không có lớp học trong các ngày nghỉ ở Philippines.
 
Cảm nhận của học viên


·         Student Barry – Việt Bách – 11 tuổi
“I really enjoy here, I will miss studying here in the Philippines, I hope I can come back here again.”
·         Student Sharon – Thục Hiền – 13 tuổi
“…And one of the special thing in here is the teachers, all the teachers are very nice, friendly and I love them. I just want to say thank you to the people who never get tired of helping me …”
·         Student Sophia – Thục Anh – 12 tuổi
“…I have a great time in Help Academy,  I learn many things like how to study hard and how to talk with other students from many countries…”

Mọi chi tiết xin liên hệ
INTERNATIONAL EDUCATION DEVELOPMENT
2N Dinh Bo Linh, Ward 15, Binh Thanh District, HCM City, Vietnam
Tel: (+84)8 7300 0234
Email: phuongdinh@interedu.com.vn
Hotline: 0933918868 (Ms Phuong)
 
Website được thiết kế và phát triển bởi NETVNCO.com